Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 11/07/2021

Độ mặn mà và lầy lội của 3 chị em Hoà Minzy - Đức Phúc - Erik nhà Hoa dâm bụt chưa bao giờ làm dân tình thất vọng.

Gia đình Hoa dâm bụt luôn khiến cộng đồng mạng có nhiều pha hack não đầy thú vị cùng những câu chuyện cười "ra nước mắt".

Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera - Ảnh 1.

Gia đình Hoa dâm bụt bao gồm Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik

Mới đây, Đức Phúc đã tiếp tục hack não fan khi selfie trước gương mà không thấy camera đâu. Dân tình đã "mắt chữ A mồm chữ O" vì pha gây "lú" cực mạnh. Và đây cũng không phải lần đầu tiên anh chàng up ảnh selfie hack não dân tình như thế này mà đã có tới vài bức hình rồi.

Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera - Ảnh 2.

Bức ảnh selfie không thấy camera đâu của Đức Phúc

Những bức hình selfie ảo diệu nói không với camera khác của Đức Phúc

Netizen đang rất thắc mắc về việc tại sao Đức Phúc lại che camera điện thoại lại, liệu có đang ẩn ý gì chăng? Vì trước đây trong MV Người Ơi Người Ở Đừng Về của Đức Phúc có quảng cáo cho sản phẩm của Samsung nên nhiều người cho rằng Đức Phúc đang làm đại diện cho hãng khác nên đã lựa chọn che camera lại.

Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera - Ảnh 4.
Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera - Ảnh 5.

Mẫu điện thoại Samsung trong MV của Đức Phúc

Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera - Ảnh 6.

Một phân cảnh khác thấy rõ hơn mẫu Galaxy A51 của Samsung

Tuy nhiên, trên Instagram của Đức Phúc, netizen phát hiện ra cũng có rất nhiều bức ảnh và video công khai sử dụng mẫu iPhone "3 mắt" của nhà Táo, cùng với đó anh chàng cũng chỉ là KOL của Samsung thôi nên việc anh chàng che camera là không bắt buộc, nó chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp hoặc là theo trend thôi.

Đức Phúc lại gây lú khi selfie trước gương với iPhone không camera - Ảnh 7.

Video được Đức Phúc đăng tải trên Instagram

Như anh chàng "cơ trưởng" người yêu của Hà Trúc cũng rất hay che camera đi khi selfie

Cũng không rõ là Đức Phúc "đu trend" che camera hay là một việc thể hiện sự chuyên nghiệp của anh chàng khi đang làm cho hãng đối thủ, nhưng dân tình vẫn luôn cảm thấy "lú" khi xem ảnh selfie trước gương của thành viên gia đình Hoa dâm bụt.

Đại sứ thương hiệu là người đại diện của hình ảnh sản phẩm trên tất cả các kênh. Trong quá trình hợp tác với doanh nghiệp, đại sứ không được phép cùng làm về sản phẩm mà đối thủ của công ty mình hợp tác. Điều này tránh gây cạnh tranh không lành mạnh cũng như làm khách hàng trở nên nhầm lẫn.

Ngược lại, các KOLs lại có quyền sử dụng nhiều sản phẩm cùng lĩnh vực rất thoải mái. Vai trò của họ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu "ẩn phía sau" một người dùng khách quan. Chính yếu tố này lại đưa KOLs gần hơn với công chúng và khiến khách hàng của bạn tin tưởng, dễ dàng tiếp nhận thông tin hơn cả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm