Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh "nhạy cảm" về đàn ông Hàn Quốc?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 11/07/2021

Bỗng dưng bị xoá story khiến Chaeyeon cảm thấy hoang mang.

Lee Chaeyeon (IZ*ONE) là idol sinh năm 2K, nhờ vào khả năng nhảy đỉnh cao cùng kĩ năng trình diễn trên sân khấu đầy chuyên nghiệp mà cô nàng được đặt lên bàn cân với các nữ main dancer hàng đầu Kpop như Lisa (BLACKPINK) hay Momo (TWICE).

Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh nhạy cảm về đàn ông Hàn Quốc? - Ảnh 1.
Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh nhạy cảm về đàn ông Hàn Quốc? - Ảnh 2.

Cô nàng được so sánh với cả Lisa và Momo

Mới đây, trên trang Instagram gần 1 triệu người theo dõi của mình, cô nàng đã đăng một bức ảnh lên story với dòng chữ "Bạn của tôi bé bằng hạt đậu này" và câu chuyện tập vũ đạo qua gương. Nhưng bỗng nhiên bức ảnh đã bị report xoá mất vì một lý do đầy bất ngờ.

Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh nhạy cảm về đàn ông Hàn Quốc? - Ảnh 3.

Tài khoản Instagram của Lee Chaeyeon

Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh nhạy cảm về đàn ông Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Story được Chaeyeon đăng lên Instagram

Story này đã bị xoá mất và được Instagram thông báo đã vi phạm điều khoản cộng đồng. Được giải thích cụ thể hơn là do hình ảnh có liên quan đến vấn đề bắt nạt. Việc này đã khiến Chaeyeon hoang mang, chụp màn hình lại đăng lên story cùng dòng chữ đầy thắc mắc "Gì vậy?"

Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh nhạy cảm về đàn ông Hàn Quốc? - Ảnh 5.

Instagram thông báo bức ảnh vi phạm điều khoản cộng đồng và đã xoá nó

Netizen và các fan của cô nàng đã rất quan tâm về vấn đề này, vì không hiểu được tại sao bức ảnh kia lại bị report xoá mất. Đã có nhiều dự đoán cho rằng, bức ảnh này bị xoá do có hình ảnh bàn tay nắm lại và giơ 2 ngón để áng chừng một vật gì đó.

Lý do là vì trong ảnh có ký hiệu tay, đàn ông Hàn Quốc rất không thích cử chỉ tay này vì cho rằng đây là hành động xúc phạm, chê bai họ bị yếu sinh lý và việc report một Instastory rất bình thường của Chaeyeon phần nào thể hiện mặc cảm của họ trong hành động này.

Chaeyeon (IZ*ONE) bị report mất story vì một bức ảnh nhạy cảm về đàn ông Hàn Quốc? - Ảnh 6.

Vì nó liên quan đến chiếc icon này đấy???

Theo nghiên cứu gần đây, thì Hàn Quốc là quốc gia có "cậu nhỏ" với kích thước ngắn nhất trên thế giới, việc này đã khiến đàn ông xứ Kim Chi rất phẫn nộ. Vì vậy khi thấy hình ảnh story của Chaeyeon giống icon "so sánh nhạy cảm" kia rất có thể đã khiến nhiều người report story và dẫn tới việc nó bị xoá mất.

Tuy nhiên, netizen cho rằng đàn ông Hàn Quốc đã quá nhạy cảm, hình ảnh này chẳng có ý nghĩa gì như họ nghĩ và việc hình ảnh bị report xoá mất sẽ khiến các fan quốc tế biết tới "điều xấu hổ của đàn ông Hàn Quốc" nhiều hơn.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm