Đức Phúc hớn hở vì được uống trà sữa đậu đỏ nhân ngày Thất Tịch, trong khi đó Võ Hoàng Yến lại lo lắng vì ăn nhầm... chè đậu đen

Ánh Ngok, Theo Thế giới trẻ 22:03 07/08/2019

Cơn sốt ăn đậu đỏ vào ngày Thất Tịch đã lan cả tới các nhân vật nổi tiếng rồi đây này!

Đến tận cuối ngày rồi, cơn sốt đậu đỏ ngày hôm nay có vẻ như vẫn không hề hạ nhiệt, thậm chí còn có phần... sôi động hơn khi có thêm nhiều nhân vật nổi tiếng cũng vào cuộc. Quả thật, các sao nhà ta cũng bắt trend dữ dội lắm chứ "không phải dạng vừa đâu" nhé!

"Tương truyền đậu đỏ là đậu tương tư, ai mà chưa có ý trung nhân thì ăn đậu đỏ vào ngày Thất Tịch (7/7 âm) để cầu được lang quân như ý, còn đơn phương thì cầu sớm ngày được đối phương hồi đáp, còn nếu đã có người yêu thương thì sẽ có một kết thúc viên mãn".

Chỉ cách đây ít phút thôi, ca sĩ Đức Phúc đã hớn hở vì được uống trà sữa đậu đỏ. Không cần nói nhiều, chỉ cần cốc trà sữa đậu đỏ và thả hình một hạt đậu nhảy nhót lắc lư ở đó cũng đủ biết anh chàng này đang thích thú đến mức nào rồi phải không nhỉ?

Fan của Đức Phúc đâu rồi? Đố biết uống trà sữa đậu đỏ xong thì có "triệu chứng" có người yêu chưa này?

Trong khi đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thì lại có phần băn khoăn vì tận đến cuối ngày cô mới biết đến trend này thế nên cách đây 20 phút đã lỡ ăn... chè đậu đen rồi: "Ủa tui nghe thiên hạ đồn muộn màng là hôm nay phải ăn chè đậu đỏ để ai chưa có bồ thì có ngay, ai có rồi thì đậm đà hơn... Trước đó 20 phút tui ăn chè đậu đen thì sao mấy chế?"

Liệu điều này có ảnh hưởng gì đến tình duyên không đây?

Không sao đâu chị ơi! Chị cứ xinh đẹp thế này thì lo gì chứ!

Dù là cuối ngày, và dù rằng (có vẻ như) vẫn chưa rõ vì sao hôm nay dân tình lùng sục đậu đỏ ghê vậy như nam ca sĩ Thanh Duy cũng kịp bắt trend bằng một hộp sữa đậu đỏ này! Là để sớm có người yêu đó anh ơiii!!!

Dù vớt vát bằng sữa đậu đỏ thôi nhưng vẫn cứ là ok anh nhé! 

Đến các sao cũng vào cuộc như vậy rồi, còn bạn thì sao, đã kịp ăn món đậu đỏ nào chưa? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm