Chủ các quán chè và nhiều shipper được dịp "hết hồn" vì dân tình thi nhau săn lùng món đậu đỏ trong ngày hôm nay

Bình Bình, Theo Helino 19:17 07/08/2019

Nhìn cảnh tượng hết người này đến người khác lặn lội đi mua các món từ đậu đỏ, người ta chợt muốn thốt ra câu: FA nhiều đến thế này sao?

Đến giờ này rồi thì khỏi cần nói nhiều về lý do vì sao món đậu đỏ lại được săn lùng trong ngày hôm nay rồi đúng không? Còn nếu ai chưa biết thì quá là "tối cổ" rồi đấy! Người ta đang thi nhau đi mua đậu đỏ về ăn trong ngày Thất Tịch này để mong "thoát ế" và có một đường tình duyên suôn sẻ hơn đó!

Bởi vậy mà gây ra bao nhiêu tình huống trớ trêu. Bởi vậy mà nên nông nỗi này đây... 

Tại Sài Gòn, nhiều quán chè có bán đậu đỏ luôn trong tình trạng đông nghịt người đến mua hoặc các shipper đến ship hàng. Hàng chè đông đến nỗi, cô hàng súp cua bên cạnh cũng phải thốt lên: "Không ngờ tụi nhỏ giờ ế ghê ha, thấy trên mạng viết cái là lao đi mua liền".

Chủ các quán chè và nhiều shipper được dịp hết hồn vì dân tình thi nhau săn lùng món đậu đỏ trong ngày hôm nay - Ảnh 1.

(Ảnh: Trần Ái Lê).

Trong một diễn biến khác, một nhóm bạn may mắn hơn đã kịp ship chè đậu đỏ về, bỗng nhận được lời chia sẻ khá "hết hồn" của anh shipper: "Không biết hôm nay có chuyện gì mà sáng giờ nhận ship hơn chục đơn order chè đậu đỏ rồi em ạ!". Ái chà, chắc là anh bận đi ship quá nên chưa kịp update Facebook đây mà!

Chủ các quán chè và nhiều shipper được dịp hết hồn vì dân tình thi nhau săn lùng món đậu đỏ trong ngày hôm nay - Ảnh 2.

Tại Hà Nội, tình trạng các hàng quán bán đậu đỏ cũng không kém phần long trọng. Khách đến ăn và shipper thay phiên nhau ra vào liên tục...

Chủ các quán chè và nhiều shipper được dịp hết hồn vì dân tình thi nhau săn lùng món đậu đỏ trong ngày hôm nay - Ảnh 3.

Một quán chè trên đường Nguyễn Quý Đức cũng nhanh chóng "cháy hàng", khách lại lũ lượt ra về...

Chủ các quán chè và nhiều shipper được dịp hết hồn vì dân tình thi nhau săn lùng món đậu đỏ trong ngày hôm nay - Ảnh 4.

Bạn N.A.N (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: "Sáng mình thấy trên Facebook ghi vậy nên cũng chạy xuống quán chè trước cửa công ty mua 1 cốc lên ăn cho hoà mình và trend. Thế nhưng chị bán chè kêu khách đặt đơn hết rồi, chị còn không đủ đậu đỏ mà bán đây. Năn nỉ kiểu gì chị cũng nhất quyết không bán cho dù chỉ 1 cốc, lại đành ngậm ngùi đi về order trà sữa đậu đỏ uống, hên là vẫn còn"

Chủ các quán chè và nhiều shipper được dịp hết hồn vì dân tình thi nhau săn lùng món đậu đỏ trong ngày hôm nay - Ảnh 5.

Dành cho những ai chưa kịp ăn đậu đỏ ngày hôm nay, vẫn còn rất nhiều món khác từ đậu đỏ mà bạn có thể mua được như trà sữa đậu đỏ, bingsu đậu đỏ, sữa chua đậu đỏ, tào phớ đậu đỏ, đậu đỏ sương sáo, bánh bao đậu đỏ, bánh cá nhân đậu đỏ... 

Ăn đi chờ chi, rồi nhớ xem có "triệu chứng" có người yêu xuất hiện không nhé! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm