Đức Phúc hớn hở khoe ảnh check in cầu Vàng, nhưng tất cả những gì fan quan tâm chỉ là... anh chỉnh app gì mà ảo thế?

Q, Theo Helino 08:00 17/06/2019

Người ta up ảnh "diễn sâu" thế kia mà vào khen thì ít, hỏi tên app chỉnh thì nhiều. Ngộ nghĩnh nhỉ!

Sau một tháng ra mắt MV siêu dễ thương "Yêu được không" được quay tại xứ Hàn, Đức Phúc đang dành cho mình khoảng thời gian đón hè bằng cách đi chơi đây đó. Mới đầu tuần anh còn up ảnh ăn mặc xịn sò makeup sương sương ngồi bên hồ Tây ở Hà Nội để... uống trà đá, vậy mà bây giờ lại thấy anh vi vu đến Đà Nẵng rồi, ghen tỵ quá đi mất!

Đức Phúc hớn hở khoe ảnh check in cầu Vàng, nhưng tất cả những gì fan quan tâm chỉ là... anh chỉnh app gì mà ảo thế? - Ảnh 1.

Mới tuần trước còn mặc vest ra hồ Tây uống trà đá cười toe toét thế mà giờ đã thấy anh chàng lên cầu Vàng rồi.

Như bao du khách khác khi đến Đà Nẵng, Đức Phúc đã đăng ảnh "so deep" trên cầu Vàng kèm caption lấy từ một câu hát trong bài "Duyên mình lỡ" của Hương Tràm: "Yêu gặp nhau là duyên, khi hết duyên tự đi". Nếu ai đã từng đi Bà Nà Hills hẳn đều biết Cầu Vàng đông như thế nào. Nhìn vào ảnh lưa thưa người thế này, không khó để đoán ra Đức Phúc đã phải đến đây từ rất sớm.

Đức Phúc hớn hở khoe ảnh check in cầu Vàng, nhưng tất cả những gì fan quan tâm chỉ là... anh chỉnh app gì mà ảo thế? - Ảnh 2.
Đức Phúc hớn hở khoe ảnh check in cầu Vàng, nhưng tất cả những gì fan quan tâm chỉ là... anh chỉnh app gì mà ảo thế? - Ảnh 3.

Nếu "ểnh ương" không chịu dậy sớm từ 5-6h sáng để chiếm spotlight thì bạn sẽ "được" bao vây trên cầu Vàng như thế này.

Bức ảnh thu về 72k likes và hàng loạt comments, cũng phải thôi bởi tấm hình đẹp thế cơ mà. Ngỡ chỉ là một bài post bình thường khi sao Việt đi du lịch, nhưng mà có một điều rất "ngộ nghĩnh", đó là thay vì vào comment khen hình đẹp hay hỏi những câu khác, thì đa số khán giả chỉ để lại bình luận với 1 ý duy nhất: anh chỉnh hình bằng app gì trông ảo diệu thế?

Đức Phúc hớn hở khoe ảnh check in cầu Vàng, nhưng tất cả những gì fan quan tâm chỉ là... anh chỉnh app gì mà ảo thế? - Ảnh 4.

Hơn 72k likes cho một chiếc ảnh vừa đẹp lại không kém phần ảo diệu của Đức Phúc trên cầu Vàng.

Đáp lại thắc mắc của fans, Đức Phúc rep: "Tôi chỉnh linh tinh bằng nhiều apps lắm các bác ơi, không nói xuể". Mà cũng công nhận, tấm hình đẹp như vậy chả trách lại phải qua 74523 apps mới trông ảo diệu đến thế. Thôi thì các fans hãy ngắm ảnh thần tượng và chịu khó mày mò, học hỏi các app chỉnh ảnh trên mạng dành cho dân "sống ảo" nhé, biết đâu một ngày chúng ta sẽ có cho mình những chiếc ảnh xịn sò như Đức Phúc đấy. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm