Đức Phúc chơi lớn, mời hẳn boyband huyền thoại 911 tham dự vào MV Valentine năm nay?

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 09:03 04/02/2023

Loạt hình ảnh Đức Phúc và nhóm nhạc này trên phim trường đang được chia sẻ rộng rãi.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp ngày Lễ Tình nhân, nhiều khán giả Vpop lại trông chờ vào dự án âm nhạc Valentine của Đức Phúc. Đáp lại thịnh tình của khán giả, Đức Phúc lại thực hiện một sản phẩm chất lượng để mừng ngày lễ ngọt ngào này: Yêu được không, Hơn cả yêu và mới đây nhất là Ngày đầu tiên. Mỗi năm, Đức Phúc lại kết hợp với những ekip khác nhau để truyền tải thông điệp tình yêu thật đặc biệt, tạo hiệu ứng tích cực.

Đức Phúc chơi lớn, mời hẳn boyband huyền thoại 911 tham dự vào MV Valentine năm nay? - Ảnh 1.

Đức Phúc và dự án âm nhạc Valentine luôn luôn là "món ăn tinh thần" được khán giả chờ đợi mỗi năm

Chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa sẽ đến Valentine 2023, mới đây, netizen đã truyền tay nhau bức ảnh với khả năng rất cao là dự án âm nhạc "truyền thống" của Đức Phúc. Theo ảnh chụp màn hình từ story của một người trong ekip bị lộ ra ngoài, Đức Phúc lần này không chỉ một mình trên phim trường mà còn có một khách mời cực kỳ đặc biệt: boyband huyền thoại quốc tế 911!

Đức Phúc chơi lớn, mời hẳn boyband huyền thoại 911 tham dự vào MV Valentine năm nay? - Ảnh 2.

Đức Phúc xuất hiện chung khung hình với nhóm 911...

Loạt hình ảnh cho thấy Đức Phúc và 911 đang đứng ở một nơi được dựng cảnh như một khu vườn lãng mạn theo kiểu châu Âu. Đức Phúc mặc vest trắng trong khi các thành viên 911 mặc vest đen lịch lãm. Một khoảnh khắc có thể thấy Đức Phúc quay sang trò chuyện trao đổi vui vẻ với 911.

Màn kết hợp giữa Đức Phúc và 911 thực sự khiến người hâm mộ xôn xao, netizen trầm trồ vì màn "chơi lớn" của giọng ca Hơn cả yêu.

Đức Phúc chơi lớn, mời hẳn boyband huyền thoại 911 tham dự vào MV Valentine năm nay? - Ảnh 3.

Nhìn vào khung cảnh thì có khả năng rất cao cả hai đang trên set quay, thực hiện một dự án âm nhạc?

Nhóm 911 được thành lập năm 1995 với đội hình gồm 3 thành viên Lee Brennan, Jimmy Constable và Simon "Spike" Dawbarn. Đây là một trong các boy band rất nổi tiếng và gặt hái thành công vang dội tại Đông Nam Á trong giai đoạn nửa cuối thập niên 1990. Sau khi tan rã vào cuối năm 1999, nhóm đã có nhiều lần tái hợp và trở lại hoạt động với đội hình nguyên bản từ năm 2012 tới nay.

Ngày 6/8, nhóm 911 đã có buổi biểu diễn tại Hà Nội trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival. Trên sân khấu, 3 thành viên đã trình diễn nhiều bản hit ăn khách xuyên suốt sự nghiệp. Giọng hát cùng vũ đạo mạnh mẽ của 911 đã đưa khán giả sống lại không khí sôi động và ngọt ngào của âm nhạc Âu Mỹ thập niên 1990.

Đức Phúc chơi lớn, mời hẳn boyband huyền thoại 911 tham dự vào MV Valentine năm nay? - Ảnh 4.

911 trong lần đến Việt Nam thuộc khuôn khổ HAY Glamping Music Festival

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày