Đức Huy chúc mừng sinh nhật Xuân Trường: "Không tặng quà đâu, vì năm ngoái hắn úp bánh vào mặt mình"

GIANG NGUYỄN, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 28/04/2019

Đức Huy và Duy Mạnh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Xuân Trường theo những cách khác nhau. Trong khi "Hoàng tử" lầy lội hết sức thì Duy Mạnh vẫn giữ được phong cách nghiêm túc thường thấy.

Đức Huy chúc mừng sinh nhật Xuân Trường cực lầy lội. Video: Giang Nguyễn, Phạm Huyền

Hôm nay (28/04) là sinh nhật của tiền vệ Lương Xuân Trường. Trên các trang mạng xã hội, fan đã gửi vô vàn lời chúc mừng đến anh chàng mắt híp đáng mến này. Tất nhiên, những người đồng đội thân thiết của Xuân Trường tại đội tuyển Việt Nam là Đức Huy và Duy Mạnh cũng không quên dịp đặc biệt này. 

Với tính cách lầy lội của mình, tiền vệ Đức Huy đã khiến nhiều người phải bật cười cùng lời chúc: "Mình chỉ muốn chúc Trường tuổi mới mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp. Quà thì không có đâu. Năm ngoái cậu ấy úp bánh vào mặt mình, không có quà luôn nên năm nay cũng chẳng có đâu. Còn chuyển khoản để tặng tiền thì cũng xem xét, Trường cũng không thiếu tiền đâu".

Trong khi đó, Duy Mạnh lại chúc mừng Xuân Trường với phong cách chỉn chu thường thấy. Trung vệ của CLB Hà nội mong muốn đàn anh của mình có một sinh nhật vui vẻ dù đang ở xa nhà, xa quê hương, đồng thời hy vọng Xuân Trường có thể gặt hái nhiều thành công tại Thái Lan. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm