Đưa ra bình luận "ghê tởm" nhắm vào một đồng nghiệp nữ, đô vật trẻ phải trả giá cực đắt

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 24/06/2020

Chỉ vì một phát ngôn thiếu suy nghĩ vào năm 2016, đô vật Sammy Guevara đã bị đơn vị chủ quản đình chỉ thi đấu và bị các khán giả quay lưng.

Sammy Guevara, đô vật đang chơi tại giải All Elite Wrestling (AEW), mới đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau khi một đoạn ghi âm từ năm 2016 của anh này bị phát tán.

Tại đây, Guevara đã có những lời lẽ khiếm nhã nhắm vào nữ VĐV Sasha Banks, cái tên có tiếng của làng vật biểu diễn.

"Anh bạn, Sasha Banks... trời ơi. Khi tôi có dịp trở lại WWE gặp Sasha, tôi sẽ hiếp dâm cô ta", Guevara chia sẻ với một người bạn về lần gặp Sasha tại WWE.

Đưa ra bình luận ghê tởm nhắm vào một đồng nghiệp nữ, đô vật trẻ phải trả giá cực đắt - Ảnh 1.

Đô vật Sammy Guevara gặp họa vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Đưa ra bình luận ghê tởm nhắm vào một đồng nghiệp nữ, đô vật trẻ phải trả giá cực đắt - Ảnh 2.

Nữ đô vật Sasha Banks.

Các fan gọi bình luận trên của Guevara là "ghê tởm" và tràn vào trang cá nhân anh này để tấn công. Sau khi biết vụ việc, AEW ngay lập tức có động thái cứng rắn với Guevara. Trước mắt, anh này sẽ bị đình chỉ thi đấu, cắt mọi khoản lương thưởng.

"Chúng tôi mạnh mẽ lên án hành động phản cảm và những lời nói khó nghe của Sammy Guevara. Từ bây giờ, anh ta sẽ không được phép thi đấu cho tới khi có thông báo tiếp theo. Anh ta sẽ phải trải qua một khóa đào tạo về nhận thức và một khi anh ta hoàn thành, chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét".

Về phần mình, Guevara đã trực tiếp liên hệ và gửi lời xin lỗi tới Sasha Banks. Anh này cho biết bản thân phát ngôn như vậy chỉ vì muốn "làm màu".

"Tôi đã rất ngu ngốc nghĩ rằng sẽ hài hước nếu dùng những cụm từ chẳng đâu vào đâu nhưng lại khiến người khác bị tổn thương. Tôi thành thật xin lỗi vì những từ ngữ và hành động đó. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bản thân mình vì điều này".

Đưa ra bình luận ghê tởm nhắm vào một đồng nghiệp nữ, đô vật trẻ phải trả giá cực đắt - Ảnh 3.

Mới đây, Sasha tiết lộ cô đã nhận được lời xin lỗi của người đàn em. Nữ đô vật 28 tuổi kêu gọi mọi người hãy chấm dứt việc xúc phạm người khác, dù dưới bất kỳ hình thức nào.

"Tôi đã nói chuyện với Sammy. Cậu ta xin lỗi và chúng tôi đã có một buổi trò chuyện mở với nhau. Những từ ngữ như cậu ta đã dùng, dù đùa hay thật, không được phép xuất hiện ở xã hội này. Tôi không thể dung thứ hay thông cảm cho kiểu hành động đó. Những lời nói của chúng ta có thể tác động rất lớn tới người khác. Không một ai, bất kể đàn ông, phụ nữ hay trẻ em đáng bị rơi vào cảnh sợ hãi hay không an toàn. Chúng ta phải làm những điều tốt đẹp hơn, không chỉ cho mình mà còn cho thế hệ mai sau".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm