Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm"?

Mio, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/08/2020

Dua Lipa chính thức trình làng bản remix Levitating nhưng phản ứng của netizen lại trái ngược hoàn toàn những gì mong đợi trước đó.

Thông tin Dua Lipa sẽ cho trình làng bản remix Levitating, một ca khúc nằm trong album Future Nostalgia đã khiến fan vô cùng quan tâm. Sản phẩm được nhào nặn từ DJ kiêm nhà sản xuất The Blessed Madonna, ngoài ra Dua Lipa còn mời thêm hai tên tuổi thuộc hàng "tượng đài" và "kinh điển", từng có sự nghiệp lẫy lừng trong quá khứ lẫn sức ảnh hưởng sâu rộng đến nền âm nhạc hiện đại, chính là Madonna và nữ rapper Missy Elliott.

Sau khi thông báo về màn hợp tác cực hoành tráng này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự hào hứng, mong đợi bản remix sẽ tiếp tục tạo nên một hit lớn trong sự nghiệp của giọng ca New Rules.

Dua Lipa - Levitating (feat. Madonna and Missy Elliott). (Nguồn: YouTube)

Ấy thế, đến lúc Levitating phiên bản remix được phát hành, chỉ cần lướt "nhẹ" các trang MXH thì đâu đâu cũng thấy... bị chê tơi tả là "một mớ hỗn độn". Đa số netizen đều đồng tình cho rằng bản gốc Levitating do một mình Dua Lipa thể hiện còn xuất sắc gấp nhiều lần so với màn remix thảm họa này.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 2.

Một khán giả cho rằng bản remix do fan làm nghe còn đỉnh hơn.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 3.

Hư mất một bản nhạc tuyệt phẩm rồi là phản ứng chung của đa số fan US-UK.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 4.

Nghe bản gốc xem chừng còn đã hơn.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 5.

Xung quanh bản remix Levitating chỉ toàn dở, dở và dở.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 6.

Ngay từ đoạn đầu đã như một cuộc rượt đuổi.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng bản remix dở là do lỗi của DJ The Blessed Madonna bởi phần trình bày của Madonna và Missy Elliott đều khá ổn. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ, MV cho bản remix Levitating đã vớt vát lại phần nào cho màn hợp tác lần này của Dua Lipa. Tuy được sản xuất trong thời gian dịch bệnh nhưng ekip cũng đầu tư khá chỉn chu về mặt hình ảnh với nhiều khung hình bắt mắt người xem. 

Đáng chú ý, MV còn có sự xuất hiện của nam người mẫu Anwar Hadid, bạn trai hiện tại của Dua Lipa. Ngoài ra, MV Levitating còn có phân cảnh cực chất của Missy Elliott. Đáng buồn nhất là Madonna bởi "nữ hoàng nhạc pop" không hề xuất hiện trong MV mà chỉ đóng vai trò góp giọng. 

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 8.

Dua Lipa trong MV Levitating.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 9.

Dua Lipa và Anwar Hadid cực tình tứ trong MV Levitating.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 10.

Hiện tại, bản remix Levitating đã tiến vào top 3 BXH iTunes Anh Quốc.

Dua Lipa - MV Levitating (feat. Madonna and Missy Elliott). (Nguồn: YouTube)

Hồi cuối tháng 3 vừa qua, Dua Lipa đã phát hành album Future Nostalgia nhận được nhiều lời tán thưởng từ giới chuyên môn vì đã pha trộn khéo léo phong cách disco của thập niên 70, 80 với chất nhạc điện tử hiện đại. Năng suất làm việc của cô vượt khá xa đồng nghiệp trong năm 2020 bởi lẽ cô đang nỗ lực hết mình để bứt phá, thoát ra khỏi cái bóng từ bản hit New Rules.

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 12.

Sau màn hợp tác cùng DJ The Blessed Madonna, nữ rapper Missy Elliott và Madonna, Dua Lipa sẽ cho ra mắt thêm nhiều bản remix khác bởi tất cả các track trong album Future Nostalgia đều được Dua Lipa thông báo đã mix lại và "rủ rê" thêm nhiều nghệ sĩ tiền bối, giúp cô thể hiện đúng tinh thần của album lần này (Future chỉ tương lai còn Nostalgia chỉ sự hoài niệm về những gì đã qua).

Dua Lipa hợp tác cùng Madonna và Missy Elliott, tưởng cho ra siêu hit ai ngờ bị dân tình chê “một mớ hỗn độn như nồi cháo thập cẩm? - Ảnh 13.

Bức poster Dua Lipa công bố mang màu sắc retro đầy hoài niệm, với sự góp mặt của Madonna, Missy Elliott, Gween Stefani,...

Ảnh: Internet, chụp mản hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm