Dù visual thăng hạng nhưng liệu Nam Em có thực sự phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

TIỂU MAI, Theo Pháp luật và bạn đọc 20:47 17/03/2021

Nhan sắc ấy có làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 hay không thì khó nói.

Chưa nói đến những thị phi bủa vây trước kia, khi có tin 2 chị em Nam Anh - Nam Em đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 thì công chúng và truyền thông lại xôn xao bàn luận về "cặp chị em thị phi" nhất nhì Vbiz này.

Dù visual thăng hạng nhưng liệu Nam Em có thực sự phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 1.

Để tìm ra được đại diện xứng đáng chinh chiến tại Miss Universe - sân chơi dành cho những người đẹp nóng bỏng nhất hành tinh, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn đề cao vẻ đẹp hình thể, toát lên được tinh thần khỏe khoắn, quyến rũ và nhiều năm trở lại đây những người đẹp da nâu rắn rỏi quyến rũ như Phạm Hương, H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy... đều đạt danh hiệu cao.

Nam Anh là nhân tố mới tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 nhưng Nam Em thì khác, cô có kinh nghiệm từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó cô từng lọt vào top 10 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ngay cả khi Nam Em đã có màn lột xác ấn tượng cả về nhan sắc và phong cách thời trang thì dân tình vẫn đặt câu hỏi, liệu nhan sắc này có đáp ứng được tiêu chí hoàn vũ hay không?

Nam Em: Vóc dáng từng béo tròn khó kiểm soát, thời gian gần đây mới lột xác thon gọn mảnh mai

Dù visual thăng hạng nhưng liệu Nam Em có thực sự phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 3.

Từng có thời gian cân nặng khó kiểm soát khiến vóc dáng béo tròn thẳng đuột, nay Nam Em đã giảm cân và lấy lại vóc dáng mảnh mai thon thả với những đường cong chữ S gợi cảm.

Dù visual thăng hạng nhưng liệu Nam Em có thực sự phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam? - Ảnh 4.

Phong cách thời trang từ ngày giảm cân thành công cũng thăng hạng vượt bậc. Giờ đây Nam Em biết cách khoe ra những lợi thế vóc dáng như bờ vai mảnh dẻ, nước da trắng không tỳ vết và thân hình mảnh mai đúng chuẩn minh hạc sương mai

Nam Em của hiện tại: vóc dáng mảnh mai mình hạc xương mai, nhan sắc thăng hạng nhưng hợp với tiêu chí nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay không thì khó nói

Nhiều người nhận xét sắc vóc của Nam Em mảnh mai nhẹ nhàng yêu kiều như thiếu nữ chứ không có nét nóng bỏng hoang dại và rắn rỏi như những tiêu chí nhan sắc hoàn vũ đã đề ra từ trước.

Chưa kể một vài lần xuất hiện trên thảm đỏ, Nam Em còn hơi lóng ngóng ở khoản tạo dáng, khiến cho những bức ảnh thảm đỏ của cô trở nên một màu không tôn được vóc dáng cũng như nhan sắc của mình.

Không phủ nhận Nam Em giờ quá đẹp, từ nhan sắc đến vóc dáng đều thăng hạng vượt bậc, nhưng có làm nên chuyện tại HHHV Việt Nam hay không thì khó ai khẳng định được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm