Đu trend theo cách người chơi hệ "nghèo", nữ streamer bất ngờ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng

prino, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 19/04/2021

Không cần phải mặc bikini và có những bể bơi đắt tiền, nữ streamer Tinneh vẫn thu hút người xem bằng cách sáng tạo vô cùng mới mẻ của mình.

Phong trào hot tub (trào lưu stream tại hồ bơi) đã và đang trở thành xu hướng mới trên Twitch khi thu hút được vô số streamer tham gia. Với ý tưởng ban đầu sẽ là một người nào đó (thường là nữ giới) mặc một bộ đồ bơi nóng bỏng ngâm mình trong bồn nước nóng.

Mặc dù trào lưu đã gây rất nhiều tranh cãi khi nhiều người cho rằng nó không phù hợp với nền tảng này nhưng số khác lại cho rằng nó khá thú vị và Twitch đang quá khắt khe với các nhà sáng tạo nội dung.

Đu trend theo cách người chơi hệ nghèo, nữ streamer bất ngờ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng - Ảnh 1.

Nữ streamer Tinneh

Tuy vậy nhưng những buổi livestream hot tub vẫn khá phổ biến. Nhưng trong thực tế thì không phải ai cũng sở hữu một chiếc bồn tắm mini trong nhà, và điều đó đã kích thích sự sáng tạo của nữ streamer có nickname Tinneh.

Thay vì mặc đồ nóng bỏng, cô nàng đã làm phiên bản nghèo hơn của meta đang thống trị Twitch bằng cách sử dụng một chiếc xô nhỏ màu cam.

Đu trend theo cách người chơi hệ nghèo, nữ streamer bất ngờ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng - Ảnh 2.

Buổi stream được set-up một cách rất chuyên nghiệp của Tinneh

Mặc dù lúc đầu cô nàng đã không đổ nước vào, nhưng cuối cùng nữ streamer đã quyết định làm đầy xô bằng bằng cách lấy nước từ vòi hoa sen, khiến nó gần hơn với một chương trình hot tub truyền thống.

Những người xem đã vô cùng thích thú với cách tiếp cận mới của cô nàng và để lại vô số bình luận hài hước. Thậm chí cô nàng cũng nhiệt tình đáp lại và cam kết rằng phiên bản nghèo nàn của mình sẽ không thay đổi đâu.

Nữ streamer Tinneh ngồi trong xô và than thở về sự "nghèo khó" của mình

Suốt buổi stream, nữ streamer ngồi trong cái xô nhỏ trong một góc chật chội của phòng tắm, trò chuyện với người hâm mộ. Buổi stream tưởng như không có sự đầu tư này của Tinneh lại bất ngờ thu hút hơn 100.000 lượt xem chỉ sau ít giờ và nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng.

Đu trend theo cách người chơi hệ nghèo, nữ streamer bất ngờ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng - Ảnh 5.

"Tôi từng làm thế này khi còn nhỏ đấy"

"Nhưng mà tại sao lại là nhà vệ sinh chứ?"

"Đừng có động vào cái bồn cầu, nom nguy hiểm quá."

"Chà phiên bản hot tub này hoàn hảo quá"

"Cái này không giống hot tub tí nào"

Đu trend theo cách người chơi hệ nghèo, nữ streamer bất ngờ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng - Ảnh 6.

"Thích quá đi mất"

"Đã sub"

"6/9 quá ổn"

"Thật tinh tế làm sao"

"1000/10 quá tuyệt vời Tinneh ơi"

Có vẻ như với việc mùa hè đang đến gần, xu hướng hot tub sẽ còn phát triển với quy mô rộng hơn nữa. Thế nhưng hiện tại Tinneh và màn stream đầy sáng tạo của mình đã và đang được những người hâm mộ vô cùng đón nhận.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm