Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 19/04/2021

Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể "gạt giò" thành công FAP Esports. Qua đó, "đội tuyển của những danh hài" chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất Đấu Trường Danh Vọng cùng Saigon Phantom, Team Flash và V Gaming.

Trận đấu phân định top 4 của Đấu Trường Danh Vọng đã diễn ra đầy căng thẳng và HEAVY thực sự đóng vai "kẻ gạt giò vĩ đại" khi nhăm nhe đả bại FAP Esports dù đã không còn mục tiêu. Turtle và các đồng đội đã có khởi đầu thuận lợi với ván thắng đầu tiên, tuy nhiên FAP Esports đã chứng tỏ sức mạnh ngay sau đó và trở thành người có được thắng lợi cuối cùng. Qua đó, FAP Esports chính thức góp mặt trong top 4 đội mạnh nhất vòng bảng và tiến vào playoffs.

Chiến thắng này cũng đồng nghĩa với việc BOX Gaming cán đích ở vị trí thứ 5 và mất quyền chơi ở vòng sau.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện! - Ảnh 1.

Vòng bảng của Đấu Trường Danh Vọng đã chính thức khép lại và 4 cái tên đi tiếp là: Saigon Phantom, Team Flash, V Gaming và FAP Esports. Trong đó, khán giả đang vô cùng mong chờ trận Chung kết siêu kinh điển giữa Team Flash và Saigon Phantom - cuộc đấu duyên nợ bậc nhất Đấu Trường Danh Vọng.

Còn ở trận đấu mang tính thủ tục giữa Saigon Phantom và Cerberus Esports thì một kết quả khá bất ngờ đã diễn ra. Saigon Phantom khi không còn động lực đã thi đấu khá thoải mái nhưng họ đã để thua đầy chóng vánh với những đội hình "out meta".

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện! - Ảnh 2.

Trận đấu playoffs đầu tiên giữa FAP Esports và V Gaming sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 24/4 theo thể thức BO7. Đội tuyển chiến thắng sẽ tiếp tục gặp Team Flash để cạnh tranh tấm vé gặp Saigon Phantom ở Chung kết.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm