"Đu trend" Nanno đang hút hơn 1 tỷ lượt xem trên TikTok, Linh Ngọc Đàm được khen tới tấp, Lê Bống lại bị chê "giả trân"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 02:05 24/05/2021

Bộ phim Girl From Nowhere đang khiến cả mạng xã hội phát cuồng vì nữ chính, vì vậy "cosplay" Nanno đang là trào lưu hút hơn 1 tỷ lượt xem trên TikTok.

Không còn xa lạ với mọi người, TikTok đang dần trở thành mạng xã hội phổ biến tại nhiều quốc gia. Nhờ TikTok mà đã có rất nhiều hot TikToker "ra đời", và không chỉ dừng lại ở các TikToker, các trend trên TikTok cũng được nhiều người nổi tiếng tham gia.

Và nổi nhất gần đây chính là trend #Nanno - tên nữ chính của bộ phim đình đám Girl From Nowhere. Nanno là một cô gái bí ẩn không nguồn gốc danh tính thường xuyên chuyển đến các ngôi trường khác nhau với mục đích vạch trần những câu chuyện đen tối cùng những mặt xấu, sự giả tạo khác nhau của mỗi người.

Đu trend Nanno đang hút hơn 1 tỷ lượt xem trên TikTok, Linh Ngọc Đàm được khen tới tấp, Lê Bống lại bị chê giả trân - Ảnh 1.

Trend #Nanno đang siêu hot trên TikTok

Việc các TikToker hay người nổi tiếng cosplay Nanno đang trở thành xu hướng hút hơn 1 tỷ lượt xem và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Và có vẻ như trend này khá khó khi nữ streamer Linh Ngọc Đàm phải kêu than, up lên TikTok tận 2 video theo trend Nanno nhưng lại được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời. Còn hotgirl Lê Bống lạ bị cộng đồng mạng chê "giả trân", thậm chí nhiều tài khoản còn khá vô duyên khi "body shaming" cô nàng.

Video đầu tiên của Linh Ngọc Đàm

Video cosplay thứ 2 của Linh Ngọc Đàm khi đã chuẩn bị đủ đồ nghề

Hot TikToker Lê Bống quay video rất chỉn chu nhưng lại bị antifan "ném đá"

Trend #Nanno vẫn đang thu hút được rất nhiều người tham gia, không chỉ mỗi ở Việt Nam mà còn rất nhiều nước trên thế giới, chỉ cần tìm theo hashtag là bạn tha hồ chiêm ngưỡng những màn cosplay biến ảo.

TikToker Phương Hoa

@lenie_aycardo

Nguồn video: TikTok
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày