Đu trend khoe ảnh phụ huynh "cực phẩm", cô bạn bỗng phát hiện hóa ra bố mình cực giống nam tài tử nổi tiếng

M416, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 19/04/2020

Nhìn nhan sắc bố cô bạn này hồi trẻ thực sự xứng tầm visual đấy!

Thời gian gần đây, trào lưu khoe ảnh hồi trẻ "không phải dạng vừa đâu" của các bậc phụ huynh bỗng trở nên hot trở lại. Mấy bức hình chụp từ thời xưa xửa xừa xưa tất nhiên không thể xịn xò, nét căng như bây giờ, có thể đó chỉ là những tấm ảnh đen trắng với chất lượng cực kém hoặc cũng có thể theo thời gian nó đã bị mờ đi và không còn nguyên vẹn nữa. Thế nhưng, chỉ vậy thôi cũng đủ khiến chúng ta phải trầm trồ trước vẻ đẹp thanh xuân, thần thái cực cool của bố mẹ mình thời mười tám đôi mươi.

Mới đây, một cô bạn có nickname @XDandJY đã tham gia vào trend bằng đăng ảnh của bố mình lên MXH. Bức ảnh vừa xuất hiện, cư dân mạng đã phải xôn xao. Lý do là vì ông bố trong ảnh trông cực giống nam tài tử Ngô Kỳ Long - ông xã của Lưu Thi Thi.

Đu trend khoe ảnh phụ huynh cực phẩm, cô bạn bỗng phát hiện hóa ra bố mình cực giống nam tài tử nổi tiếng - Ảnh 1.

Chất lượng ảnh không được tốt cho lắm nhưng chẳng khó để nhận ra sự đẹp trai của ông bố này

Đu trend khoe ảnh phụ huynh cực phẩm, cô bạn bỗng phát hiện hóa ra bố mình cực giống nam tài tử nổi tiếng - Ảnh 2.

Hot boy đời đầu là đây chứ đâu

Trong bức ảnh cũ chẳng có photoshop hay phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, ông bố này toát lên vẻ đẹp trai chẳng thua kém gì hot boy. Nước da sáng, sống mũi cao và mái tóc bồng bềnh lãng tử nữa, tất cả đã tạo nên một mỹ nam hàng thật giá thật.

"Bố mình hồi trẻ đẹp trai lắm luôn. Nghe ông bà mình kể hồi đó bố đi đâu cũng được người ta khen lên khen xuống, nhiều cô còn chủ động gửi thư làm quen cơ. Giờ bố mình già rồi, cũng mập lên độ 20kg so với trong ảnh nhưng lúc đi họp phụ huynh, bạn bè mình vẫn xuýt xoa mãi", JY chia sẻ.

Bên trái là Ngô Kỳ Long, bên phải là bố của JY, trông rất giống đúng không?

So ảnh bố mình với Ngô Kỳ Long, chính cô bạn cũng cảm thấy vô cùng bất ngờ khi cả hai có nhiều nét rất tương đồng. Tất nhiên, JY hạnh phúc và tự hào lắm, vì có bố đẹp trai như diễn viên cơ mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm