Bạn gái cũ Huỳnh Anh khoe ảnh trước và sau khi nghiêm túc tập tành: Không giảm được cân nào nhưng body thì nuột hơn hẳn

M416, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 07/04/2020

Thế mới biết con gái đừng có lười, cứ chăm tập tành lên một chút là sẽ đẹp lên ngay thôi!

Trong thời gian phải ở nhà cách ly xã hội để phòng dịch, mỗi người đều có những hoạt động riêng cho đỡ chán. Có người thì chọn tập trung làm việc online, có người thì nấu ăn, có người ngủ bù... Riêng Y Vân - bạn gái cũ của Huỳnh Anh lại có thú vui khác, đó chính là ngồi lọc lại album hơn 40k tấm ảnh của mình.

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ một loạt ảnh so sánh bản thân 8 tháng trước so với thời điểm hiện tại. Theo đó, sự khác biệt lớn nhất mà Y Vân có được chính là một body nuột nà hơn, một tâm trạng tự tin hơn, vui vẻ hơn mà tất cả nguyên nhân đều chỉ vì cô nàng đã chăm chỉ luyện tập chứ không lười như trước. Thậm chí cân nặng của Y Vân còn có phần nhỉnh hơn so với ngày xưa nhưng bù lại, cả cơ thể cô nàng khỏe mạnh hơn, các đường cong cũng cuốn hút hơn.

Bạn gái cũ Huỳnh Anh khoe ảnh trước và sau khi nghiêm túc tập tành: Không giảm được cân nào nhưng body thì nuột hơn hẳn - Ảnh 1.

Bên trái là ảnh cũ còn bên phải là ảnh Y Vân hiện tại, khác biệt quá đúng không?

"Đây là ảnh lúc Y Vân 59kg và lúc Y Vân 63kg (sau khi tập thể dục thường xuyên). Có lẽ mọi người thấy lúc gầy thì đẹp hơn, nhưng giảm cân bằng cách kiêng ăn thôi thực sự không healthy chút nào. Lúc đó body mình yếu lắm, tâm trạng cũng không cảm thấy vui. 

Trước giờ Y Vân luôn RẤT lười, cực kỳ lười tập gym, kiểu thà kiêng ăn còn hơn đi tập. Nhưng sau khi được nhiều người xung quanh khuyên nhủ và khuyến khích thì từ tháng 8 vừa rồi, mình đã đi tập đều hơn. Mặc dù không giảm kg nào nhưng tự tin hơn với body mình vì cảm thấy khỏe hơn rất nhiều (đẹp hay không thì tuỳ ánh mắt mọi người nhé)", Y Vân viết.

Bạn gái cũ Huỳnh Anh khoe ảnh trước và sau khi nghiêm túc tập tành: Không giảm được cân nào nhưng body thì nuột hơn hẳn - Ảnh 2.

Dù tăng cân nhưng nhờ chăm chỉ tập luyện mà body của Y Vân săn chắc hơn

Bạn gái cũ Huỳnh Anh khoe ảnh trước và sau khi nghiêm túc tập tành: Không giảm được cân nào nhưng body thì nuột hơn hẳn - Ảnh 3.
Bạn gái cũ Huỳnh Anh khoe ảnh trước và sau khi nghiêm túc tập tành: Không giảm được cân nào nhưng body thì nuột hơn hẳn - Ảnh 4.

Tâm trạng của cô nàng cũng vui vẻ hơn, tự tin hơn

Mục đích của cô nàng khi đăng ảnh lên chính là để nhắn gửi đến mọi người, đặc biệt là những cô gái từng rơi vào tình trạng như cô rằng hãy tranh thủ thời gian ở nhà, tập trung vào bản thân, mỗi ngày tập một chút. 

"Bắt đầu ngay và đừng tìm lý do nào để lười biếng. Quan trọng nhất vẫn là đừng bỏ cuộc. Minh làm được thì cả nhà cũng làm được!", Y Vân cổ vũ.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Bạn gái cũ Huỳnh Anh khoe ảnh trước và sau khi nghiêm túc tập tành: Không giảm được cân nào nhưng body thì nuột hơn hẳn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm