Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão "thanh trừng", Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 05/09/2021

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã chính thức bị hoãn chiếu trên đài Hồ Nam lẫn nền tảng Tencent.

Mặc cho người hâm mộ vẫn luôn hi vọng được gặp Cố Ngụy (Tiêu Chiến) và Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) vào ngày 8/9 tới đây, tin đồn Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bị hoãn chiếu cuối cùng đã trở thành sự thật. Chiều ngày 5/9, cả nhà đài Đằng Tấn lẫn Hồ Nam đều đăng bài tạm dừng phát sóng bộ phim.

Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão thanh trừng, Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan - Ảnh 1.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chính thức hoãn chiếu

Trước đó đã xuất hiện không ít tin đồn cho rằng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ khó có cơ hội được lên đóng đúng hẹn bởi vào ngày 3/9, lịch chiếu của bộ phim trên đài Hồ Nam bỗng nhiên bị biến mất. Tuy nhiên ở thời điểm đấy, phía bên Đằng Tấn vẫn không hề có dấu hiệu của việc Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sẽ bị hoãn chiếu. Khán giả vì vậy đã nuôi một niềm hi vọng mong manh: Phim dù không thể chiếu đài cũng vẫn sẽ được chiếu mạng.

Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão thanh trừng, Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan - Ảnh 2.

Thế nhưng tới chiều ngày 5/9, mọi hi vọng của người hâm mộ đã bị dập tắt hoàn toàn. Rất nhanh sau đó cả Dương Tử và Tiêu Chiến đều đã đăng bài trấn an người hâm mộ của mình, đồng thời không quên nhắc nhở người hâm mộ theo đuổi thần tượng lí trí.

Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão thanh trừng, Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan - Ảnh 3.

"Bản thân diễn viên và phòng làm việc đều thấu hiểu và ủng hộ sự thay đổi này. Cho dù tác phẩm của diễn viên được gặp gỡ mọi người vào lúc nào, tin rằng tất cả đều là sự an bài tốt nhất", Tiêu Chiến đăng tải trên Weibo

Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão thanh trừng, Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan - Ảnh 4.

"Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Lâm Chi Hiệu sẽ luôn ở bên các bạn trong những ngày trước khi chúng ta gặp nhau. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ ngày tái ngộ với Lâm Chi Hiệu", Dương Tử đăng đàn trấn an fan

Người hâm mộ đã đặt ra nhiều giả thiết xoay quanh câu chuyện Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bị hoãn chiếu. Có người cho rằng thời điểm hiện tại đài Hồ Nam đang vô cùng căng thẳng, hoãn chiếu Dư Sinh có thể là một nước đi đúng đắn. Cũng có người cho rằng trong bộ phim có nhiều chi tiết sai lệch trong việc khám chữa bệnh, lên sóng trong thời điểm dịch bệnh như này cũng không phải một ý kiến hay. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về lí do Dư Sinh bị hoãn chiếu.

Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão thanh trừng, Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan - Ảnh 5.
Dư Sinh chính thức hoãn chiếu giữa tâm bão thanh trừng, Tiêu Chiến - Dương Tử lập tức đăng đàn trấn an hàng triệu fan - Ảnh 6.

Tâm trạng hỗn độn của fan hâm mộ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Chưa gặp được nhau là vì chưa đến thời điểm thích hợp. Ngày chúng ta gặp nhau sẽ là ngày rực rỡ nhất.

- Trong lúc chờ Dư Sinh chuyên chú, sống tốt cuộc sống của mình, khi nào rảnh rỗi có thời gian chúng tôi lại nằm ở giường số 3 đợi bác sĩ Cố đến khám nè.

- Cảm xúc với phim Dư Sinh thật sự hỗn tạp, càng mong chờ thì càng hụt hẫng...

- 2 năm vẫn chờ được huống chi bây giờ bị hoãn. Vẫn cứ là mong chờ Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn phát sóng vào một ngày đẹp.

- Nhà cô Tử nên đi giải hạn, hết Thanh Trâm Hành rồi giờ tới Dư Sinh...

Tổng hợp từ Weibo Việt Nam

Lịch chiếu mới của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn vẫn chưa được cập nhật.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm