Tiêu Chiến - Nhiệt Ba khiến dân mạng cãi lộn "banh chành" vì sắp hợp tác: Tình chị em nghe thôi đã thấy sai sai!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 23/08/2021

Không phải Châu Tấn, Tiêu Chiến được đồn đoán sẽ hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba!

Cách đây vài tuần, Châu Tấn - một trong những đại hoa đình đám nhất Hoa ngữ được đồn đoán sẽ hợp tác với Tiêu Chiến trong dự án phim truyền hình Mặt Trời Rực Rỡ Ở Bên Tôi. Thế nhưng mới đây, một số nguồn tin lại tiết lộ vai nữ chính trong bộ phim này có thể sẽ được giao cho Địch Lệ Nhiệt Ba - một cái tên đình đám không kém của làng giải trí xứ Trung.

Không phải Châu Tấn, Tiêu Chiến có thể sẽ hợp tác với một nữ diễn viên khác trong Mặt Trời Rực Rỡ Ở Bên Tôi

Cụ thể, Địch Lệ Nhiệt Ba có rất nhiều khả năng sẽ hóa thân thành Giản Băng - một đạo diễn nổi tiếng và là người dẫn đầu của ngành quảng cáo, vai diễn trước đó được đồn đoán sẽ rơi vào tay Thư Kỳ hoặc Châu Tấn. Dù chưa được xác nhận chính thức, thông tin này vẫn khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa vì cho rằng nữ diễn viên không phù hợp với thần thái và khí thế "chị đại" mà bộ phim Mặt Trời Rực Rỡ Ở Bên Tôi cần có. Ngoài ra, Tiêu Chiến - người liên tục được đồn vào vai Thịnh Dương cũng không được khán giả ủng hộ.

Tiêu Chiến - Nhiệt Ba khiến dân mạng cãi lộn banh chành vì sắp hợp tác: Tình chị em nghe thôi đã thấy sai sai! - Ảnh 2.

Dân mạng tranh cãi vì Địch Lệ Nhiệt Ba có thể vào vai Giản Băng - "chị đại" của ngành quảng cáo

Tiêu Chiến - Nhiệt Ba khiến dân mạng cãi lộn banh chành vì sắp hợp tác: Tình chị em nghe thôi đã thấy sai sai! - Ảnh 3.

Tương đồng về ngoại hình lẫn tuổi tác, Tiêu Chiến sẽ ra sao nếu "lái máy bay" Nhiệt Ba?

- Cả hai diễn đều không hợp vai tẹo nào. Tin đồn này mình không tin lắm.

- Hình tượng Nhiệt Ba sao diễn "chị đại" với Tiêu Chiến được, còn “thiếu niên ngây ngô bốc đồng” lại càng chẳng phải hình tượng của Tiêu Chiến. Kịch bản này thì chắc khó có diễn viên nổi tiếng nào nhận lắm.

- Tổ hợp nhan sắc thế này thì ngạt thở quá. Vừa xem phim vừa truyền nước.

- Phim tình chị em, nữ chính lại lớn tuổi, thành đạt, mà cặp diễn viên này lại ngang ngửa tuổi nhau, vẻ ngoài cũng không chênh lệch gì, mình thấy sai sai rồi đó. Mặc dù nhan sắc bùng nổ, diễn xuất của Tiêu Chiến cũng an tâm nhưng không mong tin đồn này thành thật. Tình chị em cho ra tình chị em chứ.

- Cảm thấy Nhiệt Ba không hợp vai này. Với cả đang trong đoàn An Lạc Truyện mà nhỉ, còn phim này 1-2 tháng nữa là khai máy rồi.

- Tôi thích sự kết hợp này nhưng hai người hợp tác cổ trang thì tốt hơn.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Mặt Trời Rực Rỡ Ở Bên Tôi là câu chuyện về tình chị em giữa Thịnh Dương - một cậu thanh niên mới chập chững bước vào nghề thiết kế, chưa có quá nhiều kinh nghiệm và Giản Băng - một đạo diễn kiêm người dẫn đầu của ngành quảng cáo. Từ hai người xa lạ, cả hai dần phát hiện ra được điểm chung của nhau và trở thành một nửa không thể thiếu của nhau. Vì chênh lệch tuổi tác, Thịnh Dương và Giản Băng phải chịu nhiều sự dị nghị của xã hội và liệu tình yêu có giúp họ chiến thắng được tất cả? Đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin chính thức nào.

Nếu trở thành sự thật, màn hợp tác giữa Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại vẫn bận rộn với các dự án phim khác và vẫn chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn hợp tác trên.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14