"Tứ đại tiểu sinh" xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có "tra nam" đánh đập bạn gái

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 18/08/2021

Không có Tiêu Chiến hay Vương Nhất Bác, danh sách "Tứ đại tiểu sinh" mới của làng phim Trung đang khiến dân tình náo loạn.

Vừa qua, dân mạng đã vô cùng xôn xao khi xuất hiện cuộc bình chọn "Tứ đại tiểu sinh" thế hệ mới của làng phim Hoa ngữ. Sau cùng, nhiều trang mạng đã đưa ra 4 cái tên tiêu biểu nhất làm dấy lên cuộc tranh cãi nảy lửa.

Bốn đề cử cho "Tứ đại tiểu sinh" thế hệ mới gồm Dương Dương, Lý Dịch Phong, Đặng LuânHoàng Cảnh Du. Những cái tên này đều vô cùng nổi tiếng đối với cộng đồng "mọt phim", có nhiều bộ phim ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy nhiên 4 cái tên "Tứ đại tiểu sinh" này vẫn chưa thể thuyết phục khán giả vì một số nguyên nhân nhất định.

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 1.

Dương Dương và Lý Dịch Phong không có gì cần bàn cãi vì cả hai đều là "đại đỉnh lưu" đời đầu, được công nhận bởi khán giả và cả các chuyên gia. Trong khi Dương Dương đang khởi sắc ở mảng phim web drama (vừa qua còn trở thành đại sứ toàn cầu của Tencent), thì Lý Dịch Phong đang tiến đánh mảng chiếu đài vô cùng ấn tượng.

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 2.

Dương Dương

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 3.

Lý Dịch Phong

Trong khi đó, Đặng Luân và Hoàng Cảnh Du lại đang khiến khán giả nghi ngờ. Đặng Luân đã lâu không có phim hot, sau Hương Mật Tựa Khói Sương thì chưa có màn tái xuất nào thật sự bùng nổ. Bên cạnh đó, Hoàng Cảnh Du lại càng gây hoang mang hơn khi có sự nghiệp diễn xuất khá bấp bênh, lại từng dính scandal đánh đập bạn gái vô cùng nhức nhối.

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 4.

Đặng Luân

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 5.

Hoàng Cảnh Du

Vì lẽ đó, không ít khán giả đã đề xuất những cái tên khác mà họ cho là xứng đáng. Một số nam diễn viên đáng chú ý bao gồm Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân, La Vân Hi, Cung Tuấn,... Đây đều là những cái tên có sự nghiệp phim ảnh khá ổn, thậm chí có những sản phẩm "bạo" và gây tiếng vang lớn. Cho đến hiện tại, danh sách "Tứ đại tiểu sinh" vẫn đang là đề tài khiến dân mạng không ngừng quan tâm.

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 6.

Tiêu Chiến

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 7.

Vương Nhất Bác

Tứ đại tiểu sinh xứ Trung do netizen bình chọn: Tiêu Chiến vắng mặt, sốc toàn tập khi có tra nam đánh đập bạn gái - Ảnh 8.

Cung Tuấn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm