Cảnh tập võ kinh điển của nam chính Thiên Long Bát Bộ 2021 nhận cả "rổ gạch đá", so với đánh golf còn tệ hại hơn?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 17/08/2021

Dương Hựu Ninh thể hiện vai Kiều Phong khá kém ở Thiên Long Bát Bộ 2021.

Đối với người hâm mộ Thiên Long Bát Bộ, hình tượng Kiều Phong do nam diễn viên Hồ Quân thể hiện năm 2003 dường như đã trở thành một huyền thoại với những màn tỉ thí võ công vô cùng đã mắt. Bởi vậy mà đến khi xem Kiều Phong (Dương Hựu Ninh) của Thiên Long Bát Bộ 2021 tái hiện lại tuyệt chiêu đả cẩu bổng pháp, ai nấy cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Cảnh đả cẩu bổng pháp ở Thiên Long Bát Bộ 2021

Cộng đồng mạng Việt Nam nhận xét, màn đả cẩu bổng pháp của Kiều Phong phiên bản 2021 trông chả hề mạnh mẽ và thiếu khí chất nam tử hán. Tay của Dương Hựu Ninh cầm gậy không được chắc, mỗi lần nam diễn viên vung tay sang ngang đều có thể thấy được cây gậy trên tay anh đang lung lay. Nhiều người mỉa mai cảnh đả cẩu bổng pháp này chẳng khác gì múa kiếm, đánh golf, nhảy đương đại,...

Dễ dàng thấy được tay của Dương Hựu Ninh lung lay sau màn "xé gió" này

Trông cũng không khác múa ballet là bao...

Xét về kĩ xảo của bộ phim, khó có thể tin rằng bộ phim được quay và xử lí hình ảnh vào năm 2021. Cộng đồng mạng nhận xét phim sử dụng quá nhiều hiệu ứng slow motion cho những cảnh hành động và thay vì tập trung vào các động tác của nhân vật, Thiên Long Bát Bộ lại quá tập trung vào quay diễn viên. Tất cả những yếu tố này đã khiến cho cảnh "bổng pháp" của Kiều Phong trong Thiên Long Bát Bộ 2021 trở nên "giả trân" hơn bao giờ hết.

Cảnh tập võ kinh điển của nam chính Thiên Long Bát Bộ 2021 nhận cả rổ gạch đá, so với đánh golf còn tệ hại hơn? - Ảnh 4.
Cảnh tập võ kinh điển của nam chính Thiên Long Bát Bộ 2021 nhận cả rổ gạch đá, so với đánh golf còn tệ hại hơn? - Ảnh 5.
Cảnh tập võ kinh điển của nam chính Thiên Long Bát Bộ 2021 nhận cả rổ gạch đá, so với đánh golf còn tệ hại hơn? - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt cảnh đả cẩu bổng pháp của Thiên Long Bát Bộ 2021 (Ảnh chụp màn hình)

So với Kiều Phong năm 2003 của Hồ Quân, Dương Hựu Ninh hoàn toàn bị lấn át. Hồ Quân mặc dù không quá điển trai, song lại toát ra khí chất ngang tàng của một bậc trượng phu, không sợ trời, không sợ đất. Phiên bản năm 2021 của Kiều Phong tuy đã được nâng cấp về mặt ngoại hình nhưng đáng buồn là lại không giữ được nét hầm hố, hào sảng của bang chủ cái bang.

Cảnh tập võ kinh điển của nam chính Thiên Long Bát Bộ 2021 nhận cả rổ gạch đá, so với đánh golf còn tệ hại hơn? - Ảnh 7.

Hồ Quân là chàng Kiều Phong được yêu thích nhất

Cảnh tập võ kinh điển của nam chính Thiên Long Bát Bộ 2021 nhận cả rổ gạch đá, so với đánh golf còn tệ hại hơn? - Ảnh 8.

Dương Hựu Ninh vẫn còn kém xa đàn anh về khí chất

Thiên Long Bát Bộ phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm