Dù mê lắm tóc dài nhưng rồi các thần tượng Kpop cũng gia nhập hội tóc ngắn hết mà thôi

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/04/2018

Việc cắt tóc bob giúp họ trông trẻ trung và lột xác hoàn toàn khỏi hình ảnh trước đây.

Đầu tóc với chúng ta quan trọng bao nhiêu vì với các idol Kpop nó cũng quan trọng bấy nhiêu, thậm chí là còn gấp nhiều lần. Đã tham gia vào showbiz Hàn, bạn bắt buộc phải liên tục làm mới bản thân, dù bạn có muốn hay không. Là những người từng để tóc dài lâu năm nhưng rồi, những nữ thần tượng dưới đây cũng đều đồng loạt tham gia CLB "tóc ngắn mắt bồ câu rất hiền".

1. Bella (Elris)

Việc thay đổi mái tóc đã giúp Bella lột xác ngoạn mục. Cô rõ ràng là cuốn hút và hay ho hơn hẳn.

2. Mimi (Gugudan)

Mimi sở hữu khuôn mặt khá hài hòa nên dù để tóc ngắn hay dài, cô vẫn đều cuốn hút. Có điều, kiểu tóc ngắn giúp Mimi trông trendy, sang chảnh hơn.

3. Kim Sohye

Cắt tóc ngắn rõ ràng là quyết định vô cùng sáng suốt của Kim Sohye. Trông cô nhuận sắc hơn rất nhiều với mái tóc chấm vai.

4. Momo (Twice)

Momo để tóc dài rất xinh nhưng Momo phiên bản tóc ngắn còn xinh hơn nữa. Ngoài ra, màu tóc đen tuyền giúp tăng vẻ hiền dịu, ngây thơ của cô lên bội phần.

5. Jeon Somi

Vẻ đẹp lai Jeon Somi từng rất tỏa sáng với mái tóc dài, mới đây, cô có đổi sang tóc ngắn ngang vai nhưng trong mắt các fan, Somi hợp với tóc dài hơn.

6. Joy (Red Velvet)

Hồi mới debut, Joy khá mộc mạc với tóc dài suôn thẳng. Sau này, để theo đuổi hình tượng trẻ trung, cô đã cắt tóc ngắn và để mái lưa thưa cho hợp thời.

7. Yeeun (CLC)

Yeeun khi để tóc dài gần như chỉ bó hẹp trong hình tượng ngoan hiền nhưng khi cô cắt tóc ngắn rồi trang điểm sắc sảo thì rõ ràng, giọng ca CLC nổi bật hơn.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm