Chỉ mới đổi cách makeup, loạt idol Hàn đã lập tức biến thành con người khác

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 18/04/2018

Nhờ có makeup, việc biến đổi hình tượng của các idol nữ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hàn Quốc không chỉ là thiên đường thẩm mỹ mà còn là nơi có nền công nghệ makeup cực kỳ phát triển. Rất nhiều trào lưu tô vẽ hot nhất châu Á đều từ đây mà thành, như một hệ quả tất yếu. Hãy thử nhìn 8 màn biến hình dưới đây của các idol nữ, bạn sẽ thấy makeup có sức mạnh to lớn thế nào.

1. Taeyeon (SNSD)

Taeyeon như biến thành 2 người khác với 2 kiểu makeup. Một đằng là hình ảnh cô nữ sinh trung học với son hồng baby, phấn má nhẹ, eyeliner siêu ngắn. Một đằng là quý cô hiện đại với tóc bạch kim, mắt khói, son nude trendy.

2. Joy (Red Velvet)

Joy ở quá khứ với son cam nhẹ, viền mí trong trông mộc mạc vô cùng. Nhưng Joy ở hiện tại thì sexy hết nấc với son đỏ, mắt khói đậm màu đồng và phấn tạo khối.

3. Yoojung (Weki Meki)

Chỉ cần thay đổi màu son và dặm thêm chút phấn vào viền mắt dưới, Yoojung đã trở thành 2 cô gái khác hẳn nhau, lúc thì trong trẻo ngây thơ, lúc thì năng động nghịch ngợm.

4. Kyulkyung (PRISTIN)

Kyulkyung cũng có màn biến hình ngoạn mục nhờ makeup. Nếu chỉ viền eyeliner mảnh, đánh son đỏ hồng, kẻ lông mày nâu, cô vẫn hiền dịu, đơn thuần. Nếu chuyển sang mắt khói, eyeliner dày, thêm chút phấn tạo khối, cô lại nổi bật cá tính.

5. Hani (Exid)

Hani với tóc đỏ, son đỏ, phấn má hồng đỏ thì năng động, khỏe khoắn đúng kiểu sporty chic. Ngược lại, Hani chỉ với cushion, highlight, son cam thì ngây thơ và trong trẻo cực kỳ.

6. Yeeun (CLC)

Yeeun thực sự có màn lột xác xuất sắc nhờ makeup. Son trầm, mắt khói giúp cô hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh đơn giản, nhẹ nhàng thường ngày.

7. Jeongyeon (Twice)

Jeongyeon lúc makeup nhạt, nhuộm tóc cam thì vẫn trẻ trung, nhí nhảnh nhưng khi nhuộm tóc tối màu, kéo dài eyeliner và thêm phấn mắt, cô trông trưởng thành, già dặn hơn hẳn.

8. Amber (f(x))

Eyeliner siêu đậm và son nude khiến Amber trông khá quằn quại và bi thương, khác hẳn hình ảnh thân thuộc, dễ gần thường ngày nếu chỉ trang điểm nhẹ thật nhẹ.

Nguồn: Korea Boo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm