Dù là CEO Facebook, Mark Zuckerberg cũng bị doạ kick ra khỏi một group vì vi phạm quy tắc

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 08:37 18/07/2021

Dù là CEO Facebook nhưng Mark Zuckerberg vẫn phải thực hiện đúng quy tắc của group.

Mới đây, Zuckerberg đã đăng bài trong một nhóm trên Facebook có tên là "Dogspotting Society", nhóm này có tới 1,1 triệu thành viên. Anh chàng đã nói về một tính năng mới mà Facebook vừa tung ra cho phép các quản trị viên chỉ định và phê duyệt thành viên trở thành chuyên gia của nhóm.

Dù là CEO Facebook, Mark Zuckerberg cũng bị doạ kick ra khỏi một group vì vi phạm quy tắc - Ảnh 1.

"Hôm nay, chúng tôi sẽ ra mắt một số tính năng mới để giúp các nhóm nâng cao kiến thức trong các cuộc thảo luận. Các quản trị viên có thể chỉ định các thành viên cộng đồng làm chuyên gia nhóm với huy hiệu, và họ sẽ cộng tác với nhau để tổ chức phần Hỏi & Đáp, chia sẻ quan điểm và trả lời các câu hỏi" - bài post được Zuckerberg viết trong nhóm.

"Tôi rất vui khi mang bản cập nhật này tới cho các bạn, vì vậy tôi muốn thực hiện phần Hỏi và Đáp về một số lĩnh vực mà tôi có thể là chuyên gia, ví dụ sở hữu một con Puli". Puli là giống chó mà Mark Zuckerberg đang nuôi, nó tên là Beast.

Tuy nhiên, các thành viên trong nhóm đã chỉ ra rằng anh ấy đã không tuân thủ một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của nhóm: các bài đăng cần phải có hình ảnh của những chú chó.

Ngay bên dưới bài post, rất nhiều người đã bình luận về vấn đề này, và thậm chí còn đòi cấm và kick anh chàng ra khỏi group.

Dù là CEO Facebook, Mark Zuckerberg cũng bị doạ kick ra khỏi một group vì vi phạm quy tắc - Ảnh 2.

Mọi người đang đòi một bức ảnh về chó và còn có thể sẽ kick anh chàng ra khỏi group vì phạm luật

Trong một bài đăng sau đó, Zuckerberg đã chia sẻ một vài bức ảnh về chú chó của mình. "Thật là vui! Cảm ơn vì đã tham gia và Jeff, Marty và Jason vì đã có tôi ở đây hôm nay. Đây là một nhóm tuyệt vời! Đây là tất cả những bức ảnh tôi đã chia sẻ…".

Dù là CEO Facebook, Mark Zuckerberg cũng bị doạ kick ra khỏi một group vì vi phạm quy tắc - Ảnh 3.

Chú chó Beast

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày