Du khách tốt bụng cởi giày tặng cho người vô gia cư rồi đi chân trần trên đất

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 19/07/2016

Cảnh tượng một du khách người phương Tây không ngần ngại tháo đôi giày đang đi để tặng cho người đàn ông vô gia cư ở Antigua, Guatemala rồi đi chân trần trên nền đất đã lay động trái tim của hàng trăm nghìn người.

Vào lúc 18 giờ ngày 18/7, người đi đường đã vô tình ghi lại được khoảnh khắc vị du khách tốt bụng sẵn sàng đi chân đất để tặng đôi giày dưới chân cho một người vô gia cư tại Good Samaritan, thị xã Antigua, ở vùng cao nguyên miền Trung Guatemala.

 Đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong đoạn video ngắn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có thể thấy vị du khách người phương Tây dừng lại trước một người đàn ông lớn tuổi ngồi bên đường. Người đàn ông tốt bụng thoải mái tháo đôi giày dưới chân mình ra để tặng cho ông già khốn khổ.

Trước khi rời đi bằng đôi chân trần, nam du khách còn nhẹ nhàng vỗ vào vai người đàn ông vô gia cư giống như để động viên, an ủi. Người đàn ông vô gia cư vui vẻ xỏ đôi giày mới vào chân, còn vị ân nhân thì lặng lẽ bước đi trên đường.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã không ngớt lời ca ngợi sự hào phóng của vị du khách có trái tim nhân hậu: "Anh ấy thật tuyệt vời!", "Những hành động đẹp như thế này rất đáng để chúng ta noi theo!", "Cực kỳ trân trọng người nước ngoài kia.", "Không phải ai cũng làm được điều này đâu, chúng ta nên học tập anh ấy!"...

Du khách tốt bụng cởi giày tặng cho người vô gia cư rồi đi chân trần trên đất - Ảnh 2.

Người đàn ông tốt bụng nhận được vô số lời ca ngợi của các cư dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm