Du khách tình cờ gặp Nữ hoàng Anh nhưng không nhận ra, còn hỏi: "Bà đã gặp Nữ hoàng Anh ngoài đời chưa?"

Giang Bùi, Theo Helino 21:10 31/08/2019

Chắc hẳn nhóm du khách này đang vô cùng hối hận vì đã không nhận ra người phụ nữ mình gặp chính là Nữ hoàng Anh.

Dailymail đưa tin, một nhóm du khách người Mỹ khi đang đi du lịch ở Scotland đã rất may mắn có cơ hội được diện kiến Nữ hoàng khi bà đang đi dạo ở lâu đài Balmoral. Tuy nhiên, vì Nữ hoàng ăn vận khá giản dị nên nhóm du khách này đã không nhận ra bà. Đi bên cạnh Nữ hoàng lúc đó còn có cận vệ Richard Griffin. 

Nữ hoàng Anh xuất hiện trong trang phục giản dị khi ở lại lâu đài Balmoral.

Trong bộ trang phục giản dị gồm áo khoác vải tuýt, Nữ hoàng đã quàng một chiếc khăn trùm đầu trong lúc đi ngang qua nhóm du khách người Mỹ. Không chỉ không nhận ra Nữ hoàng đang đứng trước mặt mình, nhóm du khách này còn hỏi địa chỉ nơi ở của bà và bà đã nói rằng mình sống ở gần đây. Không những vậy, nhóm du khách này còn hỏi Nữ hoàng rằng, bà đã gặp Nữ hoàng Anh ở ngoài đời thật hay chưa và nhận lại câu trả lời vô cùng hóm hỉnh. Vì không muốn tiết lộ thân phận và đùa vui nhóm du khách này, Nữ hoàng đã gọi cận vệ của mình tới và bảo: "Tôi chưa gặp, nhưng anh này thì gặp rồi đấy."

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Times, Griffin cho biết nhóm du khách này đã rời đi ngay sau đó và vẫn không hề biết thân phận thật sự người phụ nữ mình vừa gặp. Được biết, Nữ hoàng thường xuyên ăn vận giản dị khi ở lại lâu đài Balmoral. Thay vì chọn những bộ cánh có màu sắc bắt mắt khi xuất hiện ở các sự kiện đông người, Nữ hoàng lại khoác lên mình bộ quần áo giản dị cùng bốt Wellington. 

Du khách tình cờ gặp Nữ hoàng Anh nhưng không nhận ra, còn hỏi: Bà đã gặp Nữ hoàng Anh ngoài đời chưa? - Ảnh 2.

Từ năm 1852, lâu đài Balmoral đã trở thành nơi ở của gia đình hoàng gia Anh, tọa lạc trên một khu đất rộng khoảng 50 nghìn mẫu Anh.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14