Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5

NEGRONI, Theo Helino 19:06 01/04/2019

Ngoài Hoàng tử bé George, Hoàng gia Anh cũng còn có rất nhiều tiểu công chúa, hoàng tử khác vô cùng đáng yêu và ngọt ngào.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 1.

Mia Tidall là con gái lớn của Zara và Mike Tindall, cô bé vừa tròn 5 tuổi vào tháng 1 năm 2019.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 2.

Hoàng tử bé George tròn 5 tuổi vào tháng 7 năm 2018. Đây là bức ảnh được chụp vào ngày lễ rửa tội của Hoàng tử Louis, trong khuôn viên Clarence House

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 3.

Nữ hoàng Victoria khi lên 5 đã có sẵn khí chất vương giả

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 4.

Và đây là hoàng tử Harry khi lên 5 tuổi, anh đã được định sẵn là sẽ phục vụ trong quân đội ngay từ khi còn rất nhỏ

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 5.

Bạn có nhận ra đây là Thái tử Charles hồi 5 tuổi không? Một vị vua tương lai đang ngồi chơi với chú chó cưng của mình đấy!

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 6.

Hoàng tử Harry 5 tuổi đứng chụp hình cùng anh trai William và mẹ Diana

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 7.

Và đây là Công nương Diana lúc 5 tuổi (và cô ấy rất giống Công chúa Charlotte!)

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 8.

Hoàng tử Andrew trong Cung điện Buckingham

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 9.

Công chúa Beatrice 5 tuổi vừa đi vừa ăn kẹo bông

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 10.

Hoàng tử Edward vào tháng 11 năm 1969, lúc này vừa tròn 5 tuổi

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 11.

Peter Phillips ngày lên 5 tuổi và em gái Zara bé nhỏ của mình. Peter Phillips là con đầu tiên và con trai duy nhất của Công chúa Anne và Đại úy Mark Phillips, tuy nhiên anh không có tước hiệu hoàng gia.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 12.

Zara Phillips ngày lên 5 tuổi trong Thế vận hội, cô đứng thứ 17 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 13.

Hoàng tử William đang dắt chó đi dạo chỉ vài ngày sau sinh nhật tuổi lên 5 của mình

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 14.

Giống như Nữ hoàng, Công chúa Anne bắt đầu cưỡi ngựa từ nhỏ. Bức ảnh được chụp sau ngày sinh nhật của công chúa Anne tại một kì nghỉ gia đình ở Balmoral.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 15.

Hoàng tử William 5 tuổi trông thật bé nhỏ và đáng yêu đang nắm chặt lấy tay mẹ

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 16.

Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie trong buổi ra mắt phim A Little Princess vào tháng 2 năm 1996. Lúc này, Eugenie sắp tròn sáu tuổi.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 17.

Biểu cảm đáng yêu và ngái ngủ của công chúa Eugenie sau lễ nhà thờ ngày Giáng sinh năm 1995.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 18.

Con gái của Nữ bá tước xứ Wessex, Quận chúa Louise Windsor 5 tuổi, xuất hiện lần đầu tại Trooping the Color (một buổi lễ truyền thống của nước Anh).

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 19.

Louise là con đầu lòng của Hoàng tử Edward và Nữ bá tước xứ Wessex, và là cháu nội thứ hai của Nữ hoàng.

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 20.

Công chúa Anne 5 tuổi đang tận hưởng một ngày đi chơi với gia đình

Ngược dòng thời gian để ngắm nhìn vẻ xinh xắn đáng yêu của các tiểu công chúa, tiểu hoàng tử Hoàng gia Anh ở tuổi lên 5 - Ảnh 21.

Isla Phillips, con gái nhỏ của Peter Phillips và là cháu nội của Công chúa Anne, đang nắm chặt tay bố mẹ trong một ngày lễ Hoàng gia.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày