Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này

Negroni, Theo Helino 17:53 27/03/2019

Giống như nàng dâu Meghan thị phi, những nàng công nương sau cũng đều gây được sự chú ý lớn của dư luận.

Trong chiều dài lịch sử của thế giới, các nữ hoàng, công chúa không chỉ còn là người đứng đầu đất nước, được nhân dân kính phục, mà họ còn là một biểu tượng của thời trang, của nhân phẩm. Ngày nay, khi hầu hết các gia đình Hoàng gia không còn quyền lực thực sự nữa, các thành viên nữ vẫn rất thu hút sự chú ý của dân chúng. Sự xuất hiện hàng ngày được nhiều người để ý và thảo luận. Giống như nàng dâu Meghan thị phi, những nàng công nương sau cũng đều gây được sự chú ý lớn của dư luận.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 1.

Jetsun Pema Wangchuck, nữ hoàng trẻ tuổi nhất thế giới, và là vợ của Jigme Khesar Namgyel Wangchuck, đức vua xứ Bhutan. Câu chuyện tình yêu của họ giống như cổ tích và được thế giới vô cùng ngưỡng mộ.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 2.

Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha là vợ vua Felipe VI của Tây Ban Nha. Trước khi kết hôn với Felipe, bà là một nhà báo.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 3.

Công chúa Märtha Louise của Na Uy là con gái cả và duy nhất của vua Harald V và Hoàng hậu Sonja. Bà xếp thứ tư trong dòng kế vị ngai vàng của Na Uy

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 4.

Clotilde Couraulà một nữ diễn viên người Pháp. Cô là vợ của Emanuele Filiberto di Savoia, một thành viên của Hoàng gia Venice Savoy

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 5.

Công chúa Charlotte Casiraghi là con gái của công chúa Caroline de Monaco và nhà doanh nghiệp Ý Stefano Casiraghi.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 6.

Công nương Alessandra của Hanover là một luật sư, nhà thiết kế túi xách và cựu người mẫu Peru. Cô trở thành thành viên của hoàng tộc Hanover sau khi kết hôn với Hoàng tử Christian của Hanover

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 7.

Công chúa Ameerah al-Taweel của Ả Rập Saudi, cô hiện đang là một nhà từ thiện và là vợ của tỷ phú Khalifa Bin Butti Al Muhairi

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 8.

Pauline Grace Maguy Ducruet là con gái lớn của Công chúa Stéphanie của Monaco. Ông bà ngoại của cô là Rainier III, Hoàng tử xứ Monaco và nữ diễn viên người Mỹ Grace Kelly.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 9.

Charlene là công nương của Monaco sau khi kết hôn với Albert II, Thân vương Monaco. Cô là cựu vận động viên bơi lội của Nam Phi.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 10.

Công nương Sofia, Nữ Công tước xứ Värmland, vợ của Hoàng tử Carl Philip. Trước khi kết hôn, Sofia là một người mẫu.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 11.

Nicoletta Romanoff, một diễn viên điện ảnh và truyền hình của Ý. Ông ngoại của cô là Nicholas Romanov, Hoàng tử Nga, điều đó khiến cô trở thành cháu gái vĩ đại của Hoàng đế Nicholas I của Nga.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 12.

Công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp và Đan Mạch là một người mẫu thời trang người Mỹ. Cô cũng là con gái duy nhất của Pavlos, Thái tử Hy Lạp.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 13.

Công nương Salwa Aga Khan là một người mẫu thời trang người Mỹ và là vợ của Hoàng tử Rahim Aga Khan.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 14.

Lady Amelia Windsor là người mẫu thời trang người Anh và là thành viên của đại gia đình hoàng gia Anh. Cô hiện đang đứng thứ 38 trong dòng dõi kế vị ngai vàng Anh

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 15.

Công chúa Madeleine của Thụy Điển được mệnh danh là công chúa xinh đẹp nhất châu Âu.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 16.

Elisabeth von Thurn und Taxis là một nhà báo, nhà văn và là thành viên của Hoàng gia Đức.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 17.

Sophie Winkman là một nữ diễn viên người Anh. Cô là vợ của Lord Frederick Windsor, con trai của Hoàng tử Kent của nước Anh

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 18.

Beatrice Borromeo có xuất thân quý tộc. Cô là vợ của Pierre Casiraghi , con trai của công chúa xứ Hanover

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 19.

Công nương Sarah của Brunei cũng là một trong những nàng lọ lem nổi tiếng vì có xuất thân là dân thường.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 20.

Noor Al-Hussein là nữ hoàng của Jordan với tư cách là góa phụ của vua Hussein.

Bên cạnh 2 nàng dâu Hoàng gia Anh, thế giới vẫn còn những công nương và công chúa khác xinh đẹp, quyến rũ và quyền lực đến thế này - Ảnh 21.

Keisha Omilana từng là một người mẫu, sau khi kết hôn với Hoàng tử Adekunle Adebayo Omilana, cô trở thành công nương của Nigeria.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm