Choáng váng với những quy tắc nghiêm ngặt của bảo mẫu “khét tiếng” dành cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte

Diệp Lục, Theo Helino 18:07 30/01/2019

Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đang được chăm sóc bởi một trong những vú em giỏi nhất.

Vú em người Tây Ban Nha, Maria Borrallo, nổi tiếng là một trong những bảo mẫu giỏi nhất nhưng cũng "khét tiếng" nhất hiện nay. Bà hiện tại chính là người trực tiếp chăm sóc 3 người con của vợ chồng Công nương Kate.

Maria Borrallo được đào tạo tại trường đại học danh tiếng Norland và được gia đình Công tước xứ Cambridge thuê năm 2014, khi Hoàng tử George tròn 8 tháng tuổi. Borrallo sống trong Điện Kensington, đi theo nhà William - Kate trong các hành trình khắp thế giới, từ du lịch lẫn các chuyến công du dài ngày.

Maria Borrallo được nhận xét là người rất nghiêm khắc với những đứa trẻ hoàng gia. Giống như tất cả bảo mẫu được đào tạo ở Norland, Borrallo làm việc rất hiệu quả và được vợ chồng Công nương Kate vô cùng tin tưởng.

Choáng váng với những quy tắc nghiêm ngặt của bảo mẫu “khét tiếng” dành cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte - Ảnh 1.

Bảo mẫu Maria Borrallo xuất hiện tại nhà thờ trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015.

Chuyên gia của Norland, Louis Heren, tiết lộ: "Không bao giờ có chuyện lộn xộn. Đó là vì Borrallo sẽ ra dấu cho bọn trẻ khi nào thì bước ra khỏi máy bay rồi nắm lấy tay mẹ, khi nào mỉm cười và vẫy tay chào đám đông. Sẽ không có bất kỳ tiếng khóc hay tiếng la hét ăn vạ nào được phép diễn ra".

Bên cạnh đó, một quy tắc nghiêm ngặt nữa mà các con của Kate phải tuân thủ là đi ngủ vào 19h mỗi tối. Đồng thời, để ngăn chặn việc bọn trẻ kén ăn, các đồ ăn với hương vị mới sẽ được giới thiệu cách vài ngày một lần.

Tất cả lũ trẻ sẽ phải ra ngoài trời để vui chơi, bất kể thời tiết mưa hay nắng. George và Charlotte thường được Borrallo hướng dẫn các trò chơi truyền thống như đi xe đạp, chơi với thú nuôi, làm vườn, ghép hình...

Choáng váng với những quy tắc nghiêm ngặt của bảo mẫu “khét tiếng” dành cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte - Ảnh 2.

Maria Borrallo (bìa trái) trông coi Charlotte và George tại Điện Buckingham hồi tháng 7/2018.

Choáng váng với những quy tắc nghiêm ngặt của bảo mẫu “khét tiếng” dành cho Hoàng tử George và Công chúa Charlotte - Ảnh 3.

Hai con nhà Công nương Kate phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt của bảo mẫu.

Trong khi đó, thời gian dành cho các thiết bị điện tử thì do bố mẹ quyết định. Hoàng tử William cũng từng thừa nhận gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử của con.

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm