Thêm bằng chứng cho thấy Meghan và chị dâu Kate "bằng mặt không bằng lòng", họ chỉ đang "diễn" trước công chúng

DIỆP LỤC, Theo HELINO 10:28 14/01/2019

Sau một thời gian "sóng yên biển lặng", mới đây lại dấy lên thông tin Meghan làm phật lòng chị dâu Kate bằng hành động này.

Vào ngày 6/1 vừa qua, Công nương Kate đã tổ chức sinh nhật sớm đón tuổi 37 cùng với gia đình và bạn bè thân thiết tại Anmer Hall gần Sandringham. Đây là một trang viên xa hoa có 10 phòng ngủ, vô cùng rộng rãi nên các vị khách mời có thể thoải mái nghỉ ngơi.

Vì đúng vào ngày sinh nhật của mình (9/1), Hoàng tử William sẽ vắng nhà để hoàn thành nhiệm vụ hoàng gia, nên bà mẹ 3 con đã đón sinh nhật sớm hơn để gia đình được đông đủ và quây quần bên nhau. Đồng thời, họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi bên cạnh người thân và bạn bè.

Tuy nhiên, Meghan và chồng đã không tham dự bữa tiệc sinh nhật này. Không rõ liệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex không được mời hay đã từ chối xuất hiện nhưng dù với lý do nào thì dư luận càng tin rằng bất đồng giữa hai nàng dâu hoàng gia chưa được giải quyết.

Thêm bằng chứng cho thấy Meghan và chị dâu Kate bằng mặt không bằng lòng, họ chỉ đang diễn trước công chúng - Ảnh 1.

Meghan vắng mặt trong sinh nhật chị dâu Kate.

Nhiều người tin rằng, Meghan và Kate chỉ tỏ ra thân thiết với nhau trước mặt công chúng. Thực chất họ không hề mặn mà với nhau, "bằng mặt nhưng không bằng lòng". Tuy nhiên cũng có một số ý kiến bảo vệ Meghan cho rằng có thể vì bận rộn công việc nên mẹ bầu này không thể đến dự sinh nhật của chị dâu Kate.

Trong khi đó, những người bạn thân thiết của vợ chồng Công nương Kate đều góp mặt tham gia đầy đủ. Trong đó có Laura Meade, mẹ đỡ đầu của Công chúa Charlotte, đi cùng với chồng; Emilia Jardine-Paterson, bạn học cũ thân thiết của Kate.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Meghan là vào ngày 10/1 vừa qua khi nàng dâu hoàng gia đến thăm một trong những tổ chức bảo trợ của cô. Meghan xuất hiện trong chiếc váy đen bó sát khoe vòng bụng ngày một lớn hơn. Nữ công tước xứ Sussex đang ở trong những tháng cuối của thai kỳ.

Thêm bằng chứng cho thấy Meghan và chị dâu Kate bằng mặt không bằng lòng, họ chỉ đang diễn trước công chúng - Ảnh 2.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Meghan.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm