Rò rỉ thông tin về bệnh viện Meghan sẽ hạ sinh con đầu lòng, nơi từng cứu sống một em bé hoàng gia

Diệp Lục, Theo HELINO 09:57 05/01/2019

Meghan được cho là sẽ lựa chọn bệnh viện gần với nơi ở mới của cặp đôi hoàng gia tại Frogmore Cottage.

Meghan đang bước sang những tháng cuối cùng của thai kỳ trước khi đón em bé đầu lòng vào mùa xuân năm nay, rơi vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4. Việc Meghan sẽ lựa chọn bệnh viện nào để sinh con đang là mối quan tâm thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Theo Express, nữ công tước xứ Sussex được cho là đang lên kế hoạch sinh con tại Bệnh viện Frimley Park ở Berkshire. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, khi cặp đôi Harry - Meghan chuyển đến nơi ở mới tại Frogmore Cottage trước khi sinh vào đầu năm nay theo kế hoạch thì Frimley Park là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vào tháng 11/2003, nữ bá tước Wessex, vợ của Hoàng tử Edward đang mang thai thì được đưa đến bệnh viện Frimley Park vì đau bụng dữ dội. Khi đến nơi các bác sĩ phát hiện thai phụ gặp biến chứng nguy hiểm có thể gây tử vong cho cả mẹ và con. Một ca sinh mổ khẩn cấp đã được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã cứu mạng của cả Nữ bá tước và con gái bà.

Rò rỉ thông tin về bệnh viện Meghan sẽ hạ sinh con đầu lòng, nơi từng cứu sống một em bé hoàng gia  - Ảnh 1.

Nữ bá tước Wessex và Hoàng tử Edward bên ngoài Bệnh viện Frimley Park vào năm 2003.

Nữ bá tước này tiếp tục sinh đứa con trai tiếp theo cũng tại bệnh viện này bằng phương pháp sinh mổ vào năm 2007. Nên rất có thể Meghan sẽ lựa chọn nơi đây để hạ sinh con đầu lòng.

Trước đó, nhiều người dự đoán rằng, Meghan sẽ sinh con tại Lindo Wing, Bệnh viện St.Mary ở phía tây London, nơi Công nương Kate hạ sinh 3 người con Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis lần lượt vào năm 2013, 2015 và 2018.

Tuy nhiên, nơi ở mới của vợ chồng Công tước xứ Sussex cách xa Lindo Wing, trong khi đó bệnh viện Frimley Park gần hơn một nửa. Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về nơi sinh của Meghan.

Rò rỉ thông tin về bệnh viện Meghan sẽ hạ sinh con đầu lòng, nơi từng cứu sống một em bé hoàng gia  - Ảnh 2.

Cặp đôi Harry - Meghan sẽ đón con đầu lòng vào mùa xuân năm nay.

Nguồn: Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm