Hoàng gia Anh lao đao với bê bối chưa từng thấy khi con trai thứ hai của Nữ hoàng bị tình nghi có dính líu tới tỷ phú ấu dâm Mỹ

Diệp Lục, Theo Helino 09:15 19/08/2019

Trong khi Hoàng gia Anh phủ nhận con trai thứ hai của Nữ hoàng liên quan tới tỷ phú ấu dâm thì một video ghi năm 2010 đã làm bằng chứng chống lại Hoàng tử này.

Video được quay vào ngày 6/12/2010 trong chuyến thăm của Hoàng tử Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh, tới căn biệt thự 9 tầng, trị giá 63 triệu bảng Anh (76 triệu USD) ở quận Manhattan, thành phố New York, của tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

Đứng bên trong cánh cửa chính, Hoàng tử Andrew, khi đó giữ chức danh Người đại diện đặc biệt về thương mại quốc tế của Anh, gật đầu và vẫy tay chào một cô gái trẻ xinh đẹp khi cô này rời nhà. Những bức ảnh và video được chụp lại cho thấy ông Andrew dường như hoàn toàn thoải mái nhưng chỉ ngay sau đó, ông liếc mắt nhìn xung quanh như thể đề phòng xem có ai theo dõi không.

Điều đáng nói là gần một tiếng trước đó, tỷ phú Jeffrey Epstein, người hai năm trước (2008) bị kết án có quan hệ tình dục với trẻ em, rời căn nhà cùng với một cô gái trẻ, tóc vàng. Thời điểm đó, Epstein đang nằm trong danh sách những kẻ tấn công tình dục trẻ em.

Hoàng gia Anh lao đao với bê bối chưa từng thấy khi con trai thứ hai của Nữ hoàng bị tình nghi có dính líu tới tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 1.
Hoàng gia Anh lao đao với bê bối chưa từng thấy khi con trai thứ hai của Nữ hoàng bị tình nghi có dính líu tới tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 2.

Hình ảnh Hoàng tử Andrew xuất hiện tại biệt thự của tỷ phú ấu dâm được cắt ra từ clip.

Hoàng gia Anh lao đao với bê bối chưa từng thấy khi con trai thứ hai của Nữ hoàng bị tình nghi có dính líu tới tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 3.

Epstein rời biệt thự cùng một cô gái trẻ trước khi Hoàng tử Andrew bị bắt gặp vẫy tay chào một cô gái khác.

Chính căn biệt thự với tổng diện tích 21.000 m2 này bị rất nhiều nạn nhân tuổi vị thành niên của Epstein nêu ra trong đơn tố cáo, gọi là "Ngôi nhà kinh hoàng". Ông Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Elizabeth II, từng kịch liệt bác bỏ những tuyên bố của Virginia Roberts, người được xem là "nô lệ tình dục" của Epstein, rằng cô đã ba lần quan hệ với ông.

Lần đầu tiên khi cô 17 tuổi và lần khác tại chính căn biệt thự có tới 40 phòng ngủ trên. Những lời cáo buộc của Virginia, được gửi lên tòa án vào năm 2014, sau đó bị một thẩm phán bỏ qua vì "vô lý và vụn vặt".

Video trên được ghi lại gần 24 tiếng sau khi Hoàng tử Andrew bị chụp ảnh đi cùng tỷ phú ấu dâm Mỹ ở Central Park. Hai người quen nhau thông qua bà Ghislaine Maxwell, con gái của ông trùm truyền thông thất sủng Robert Maxwell.

Hoàng gia Anh lao đao với bê bối chưa từng thấy khi con trai thứ hai của Nữ hoàng bị tình nghi có dính líu tới tỷ phú ấu dâm Mỹ - Ảnh 4.

Con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh nghi có liên quan đến tỷ phú ấu dâm.

Kể từ sau cái chết của Epstein hồi tuần trước khi ông ta đang phải đối mặt thêm nhiều cáo buộc buôn bán tình dục trẻ em, Điện Buckingham vẫn luôn khẳng định rằng Hoàng tử Andrew không làm điều gì sai trái.

"Chúng tôi kịch liệt phủ nhận rằng Công tước xứ York có bất cứ liên lạc hay quan hệ về tình dục nào với cô Virginia Roberts. Bất kỳ lời cáo buộc nào liên quan đều sai sự thật và thiếu cơ sở", thông báo của Điện Buckingham ghi rõ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm