Dù đã có khuyến cáo để phòng tránh dịch Covid-19, nhiều CĐV Hà Nội vẫn tập trung quanh sân Hàng Đẫy để được nhìn thấy thần tượng

GN, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 19/02/2020

Trận đấu tập của CLB Hà Nội và Viettel chiều 19/02 thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Dù đã có thông báo không mở cửa sân vì lý do phòng tránh dịch Covid-19 nhưng nhiều CĐV vẫn có mặt tại sân Hàng Đẫy để được gặp thần tượng.

CĐV Hà Nội tập trung tại sân Hàng Đẫy

Do các giải bóng đá chuyên nghiệp bị hoãn đến hết tháng 2 vì dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Dường như các cổ động viên của bóng đá thủ đô cũng "nhớ" những cầu thủ thần tượng của mình, nên trong trận đấu tập của CLB Hà Nội và Viettel chiều 19/02 có rất nhiều người đã tìm đến sân Hàng Đẫy. 

Dù trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam và hai đội bóng đã thông báo đến các hội cổ động viên rằng sẽ không mở cửa nhưng dường như điều này cũng không làm nản lòng những người yêu bóng đá nhiệt thành. Họ đến từ trước khi trận đấu diễn ra rồi chờ đợi ở bên ngoài trong gần 2 giờ đồng hồ để được chụp ảnh, xin chữ ký các cầu thủ. 

Dù đã có khuyến cáo để phòng tránh dịch Covid-19, nhiều CĐV Hà Nội vẫn tập trung quanh sân Hàng Đẫy để được nhìn thấy thần tượng - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Viettel và CLB Hà Nội không cho phép khán giả vào sân.

Tất nhiên, việc làm này có lẽ cũng không được phần đông ủng hộ bởi dẫu sao đây cũng là lúc cần tránh tụ tập nơi công cộng theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Ngoài ra, hạn chế tiếp xúc với nhiều CĐV cũng là biện pháp mà các CLB bảo vệ sức khỏe cho các cầu thủ. 

Bên trong sân vận động, ban tổ chức cũng yêu cầu phóng viên tác nghiệp từ các khán đài và chỉ tiếp cận cầu thủ khi phỏng vấn sau trận đấu. Không có quá nhiều người cảm thấy bất tiện vì có lẽ ai cũng hiểu những điều cần lưu tâm trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 chưa được loại bỏ hoàn toàn.  

Dù đã có khuyến cáo để phòng tránh dịch Covid-19, nhiều CĐV Hà Nội vẫn tập trung quanh sân Hàng Đẫy để được nhìn thấy thần tượng - Ảnh 3.

Các phóng viên tác nghiệp từ trên khán đài.

Dù đã có khuyến cáo để phòng tránh dịch Covid-19, nhiều CĐV Hà Nội vẫn tập trung quanh sân Hàng Đẫy để được nhìn thấy thần tượng - Ảnh 4.
Dù đã có khuyến cáo để phòng tránh dịch Covid-19, nhiều CĐV Hà Nội vẫn tập trung quanh sân Hàng Đẫy để được nhìn thấy thần tượng - Ảnh 5.
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm