Văn Lâm lọt khoảnh khắc xuất sắc dù Muangthong thua trận mở màn Thai League 1 năm 2020

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 22:08 19/02/2020

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành 1 trong những thủ môn có pha cứu thua xuất sắc nhất vòng 1 Thai League 1 năm 2020.

Top 5 pha cứu thua vòng 1 Thai League 1 năm 2020.

Tình huống diễn ra ở phút 18 trận Muangthong United gặp BG Pathum United vào tối 15.2. Văn Lâm có pha đẩy bóng tốt sau cú cứa lòng chân trái của cầu thủ đối phương. Tình huống này sau đó được BTC Thai League 1 bầu chọn là 1 trong 5 pha cứu thua xuất sắc nhất vòng đấu mở màn.

Có tình huống xuất sắc và thi đấu ổn định nhưng Văn Lâm vẫn không thể giúp Muangthong United có được kết quả tốt ở trận đấu này. Muangthong United để thua chung cuộc 1-2 trước đối thủ dù có bàn thắng mở tỷ số.

Văn Lâm lọt khoảnh khắc xuất sắc dù Muangthong thua trận mở màn Thai League 1 năm 2020 - Ảnh 2.

Trận này Muangthong United để thua 1-2 trước BG Pathum United. Ảnh: MTUTD.

Trận đấu này cũng được nhắc đến nhiều khi VAR (Video Asisstant Referee – Trợ lý trọng tài video) 4 lần can thiệp. Trọng tài chính sau đó rút ra 2 thẻ đỏ, 2 quả phạt đền liên quan đến những pha bóng này.

Muangthong Unite để thua trước đối thủ là tân binh của giải đấu. Cá nhân Văn Lâm cũng bị Thitipan Puangchan, tuyển thủ quốc gia Thái Lan phá lưới, trước đó cầu thủ này không lần nào thành công trong 3 lần gặp Văn Lâm khi khoác áo đội tuyển quốc gia.

Bình luận

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm