Dù chỉ có 1 ngày nghỉ lễ ngắn ngủi, giới trẻ cả nước vẫn tranh thủ vi vu khắp nơi, trong khi có người vẫn phải… ở nhà!

Thành Nhân, Theo Helino 13:20 01/01/2020

Nhìn người ta check-in khắp nơi mà thấy gato ghê gớm!

Vậy là sau một đêm "quẩy" countdown thiệt hoành tráng, giới trẻ và người dân cả nước đã chính thức bước vào ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch 2020. Không như mọi năm, kỳ nghỉ lễ năm nay chỉ kéo dài vỏn vẹn trong ngày hôm nay, khiến đa phần những lịch trình ăn chơi của mọi người đều bị gián đoạn.

Tuy nhiên, không vì vậy mà các bạn trẻ lại chịu chôn chân ở nhà trong ngày đặc biệt này đâu. Trái lại, vẫn có không ít người Việt Nam lẫn du khách quốc tế chọn vi vu khắp các điểm du lịch nổi tiếng nhân ngày này.

Đầu tiên không thể bỏ qua điểm đến "quốc dân" Đà Lạt. Năm nay, dịp Tết Dương lịch 2020 trúng ngay vào mùa hoa mai anh đào đang bung nở tuyệt đẹp. Vậy thì còn gì tuyệt vời bằng cho một chuyến đi chơi xa!

Ảnh: @dalatduky, @li.nhtrnn

Chỉ có 1 ngày nghỉ ngắn ngủi, giới trẻ Hà Nội người thì chọn lang thang phố xá một ngày mùa đông để chụp ảnh, người lại lê la cà phê cùng hội bạn.

Ảnh: @lostfatkid, @ginnieljy

Nhiều bạn trẻ Sài Gòn hay các tỉnh lân cận lựa chọn chuyến khám phá thành phố biển Vũng Tàu để có thể đi và về trong ngày.

Ảnh: @bala.m_3, @yeo1p

Hội An hôm nay trông có vẻ bình yên hơn mọi ngày luôn nhỉ?

Ảnh: @davidcchan, @hkhanhng, @ungginggg, @cteeners

Đầu năm đi Sa Pa, hy vọng cả năm sẽ còn được đi Sa Pa thật nhiều lần nữa!

Ảnh: @unikor, @ayyyvuh

Ghé Cần Thơ một sớm đầu năm và đi dạo chợ nổi thì còn gì tuyệt vời bằng!

Dù chỉ có 1 ngày nghỉ lễ ngắn ngủi, giới trẻ cả nước vẫn tranh thủ vi vu khắp nơi, trong khi có người vẫn phải… ở nhà! - Ảnh 6.

@kiddoss

Đến Ninh Bình dịp này, bạn không thể bỏ qua 2 điểm đến ai cũng phải check-in là Hang Múa và Tràng An.

Ảnh: @ngtuongvi_263, @vietnamarabtravel

Giới trẻ Đà Nẵng người thì chọn ra biển, người lại… đi siêu thị. Trong khi đó, Cầu Vàng Bà Nà Hills thì ngập tràn trong sương mù như thế này đây!

Ảnh: @winandy13, @_thinhs, @superflyin, @sergeevna_iviv

Ai đang ở Huế giơ tay điểm danh nhẹ cái nào!

Dù chỉ có 1 ngày nghỉ lễ ngắn ngủi, giới trẻ cả nước vẫn tranh thủ vi vu khắp nơi, trong khi có người vẫn phải… ở nhà! - Ảnh 9.

@d9a5t

Nằm gần cuối bản đồ Việt Nam và cũng cuối danh sách lần này chính là Phú Quốc. Biển vẫn xanh, cát vẫn trắng và nắng vẫn vàng mọi người ạ!

Ảnh: @partirencombi, @harpist.ss0vly

Người ta check in ầm ầm thế, đừng có ở lì trong nhà nữa. Đứng lên và ra ngoài đi, rủ hội bạn đi cafe mà ngắm phố phường ngày đầu năm đi chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm