Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng "thánh lật mặt" Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019

Phương Anh, Theo Helino 10:35 01/01/2020

Dưới đây là 3 món ăn để lại nhiều ấn tượng cho Youtuber Ssoyoung trong năm qua.

Vậy là năm 2019 đã chính thức khép lại. Năm vừa qua là một năm bùng nổ của trào lưu mukbang ăn uống. Một trong những cái tên nổi bật và được mệnh danh là "cơn gió lạ" của làng mukbang chính là Youtuber Ssoyoung đến từ Hàn Quốc. Khác với số đông, Ssoyoung được biết đến với những video khiến người xem cười ra nước mắt với những pha vật lộn với chính những... nguyên liệu của mình. Không chỉ đơn thuần là ngồi ăn, mở đầu mỗi video của cô nàng sẽ luôn là màn chào đầu lăn đùng ngã ngửa và la hét om sòm, tiêu biểu là những video làm về hải sản. 

Mới đây, Ssoyoung đã đăng tải video để tổng kết về một năm ăn uống quên sầu của mình, đồng thời liệt kê những món ăn đáng nhớ theo những tiêu chí của riêng mình.

Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 1.

Món ăn đáng sợ nhất

Nổi tiếng với những màn vật lộn với các chú cá mà thậm chí nhiều người còn chẳng biết đến sự tồn tại của chúng, nhưng món ăn hay nói đúng ra là con vật khiến Ssoyoung sợ hãi lại những chú mực. Cô nàng cho biết những con mực còn sống thực sự khó kiểm soát. Khi đổ nước tương lên chúng còn nhảy múa trông vô cùng đáng sợ. Đây cũng là video được yêu thích nhất trên Ssoyoung với gần 19 triệu lượt xem. 

Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 2.
Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 3.

Ngay cả khi đã tách phần đầu ra thì chúng vẫn "nhảy múa" khiến Ssoyoung sợ tái mặt.

Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 4.

Con cá đáng kinh ngạc nhất

Được mệnh danh là "thánh ăn cá" vì vậy không thể không nhắc đến cá khi nói về Ssoyoung. Trong năm 2019 vừa qua, con cá khiến cô nàng kinh ngạc nhất chính là cá mập nhỏ. Cô nàng cho rằng thoạt đầu cô không hề cảm thấy lo lắng khi lựa chọn nó làm nhân vật chính cho màn mukbang. Thế nhưng khi con cá bắt đầu hung dữ và rơi ra khỏi bồn nước thì Ssoyoung hoảng loạn thật sự. Youtuber này cho hay, cô không tài nào loại bỏ được ý nghĩ rằng dù gì nó cũng là cá mập dẫu nó nhỏ bé và cũng không hề cắn người.

Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 5.

Món ăn gây ra nhiều mệt mỏi nhất

Vâng, món ăn "tốn sức" nhất của Ssoyoung không gì khác chính là chú bạch tuộc "siêu to khổng lồ" này. Chú bạch tuộc size khủng đã khiến cô nàng ngã bổ ngửa ngay giữa chợ. Các xúc tu của bạch tuộc cứ bám chặt xuống đất và rất khó để có thể nhấc lên. Đây có lẽ là "nhân vật" nặng kí nhất từng xuất hiện trong video mukbang của Ssoyung. Loay hoay một hồi đến mức chân tay đều ướt nhẹp, trông cô nàng thảm hơn bao giờ hết.

Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 6.

Phải công nhận, Youtuber Ssoyoung thu hút người xem theo cách của riêng mình. Không chỉ đơn thuần là những video ăn uống, những màn vật lộn, "lật mặt" và 1001 biểu cảm khi ăn của Ssoyoung thực sự đã tạo thành phong cách có 1-0-2 và giúp cô có được một lượng khán giả đông đảo. 

Năm mới nói chuyện năm cũ: Cùng thánh lật mặt Ssoyoung tổng kết những món ăn đáng nhớ năm 2019 - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm