50 sắc thái của giới trẻ 3 miền đón năm mới: Huế dầm trong mưa, Sài Gòn "quẩy" từ sớm trong khi Hà Nội vẫn nhẩn nha... ăn tối

Nuko, Theo Helino 22:36 31/12/2019

Cả 3 miền cùng đang hoà trong không khí đếm ngược đón chờ năm mới.

Chỉ còn vài tiếng nữa là năm 2019 sẽ qua đi, năm mới 2020 đến mở ra một thập niên mới với nhiều hứa hẹn bùng bổ. Ngay lúc này đây, giới trẻ khắp 3 miền đều đang hoà trong không khí hân hoan, nô nức hoà vào dòng người đi chơi, "quẩy" tưng bừng trước thời khắc countdown đếm ngược giờ năm mới đến.

Sài Gòn: ai cũng sôi sục ra đường "quẩy" từ rất sớm

Vào khoảng 19h tối thôi, dòng người đã đổ về các khu vực trung tâm như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện... Đây là những địa điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ, là nơi thường diễn ra các hoạt động đông người và ngày hôm nay cũng không ngoại lệ. 

Phố đi bộ Nguyễn Huệ tập trung đông đảo giới trẻ từ rất sớm...

Phố Tây Bùi Viện cũng đông vui không kém...

Hà Nội nhẩn nha ăn uống, 10h mới kéo nhau đi "quẩy"

Cùng thời gian với Sài Gòn, vào khoảng 19h - 20h, đường phố Hà Nội có vẻ kém đông hơn. Đây là thời gian mọi người đang tụ tập cùng nhau ăn uống sum vầy. 

Vào khoảng 10h trở đi, đường phố Hà Nội mới bắt đầu đông hơn. Đây là lúc các bạn trẻ bắt đầu di chuyển đến các khu vực trung tâm, hoà mình vào dòng người đến các địa điểm tổ chức văn nghệ hay các chương trình countdown đếm ngược đến khoảnh khắc giao thừa.

Huế mưa tầm tã cũng không ngăn được lòng người

Thời tiết ở Huế tuy không được thuận lợi như Sài Gòn hay Hà Nội, nhưng điều này cũng không ngăn được tinh thần của các bạn trẻ. Tất cả vẫn hoà mình vào không khí chung của cả nước. Trong những giọt mưa lạnh, dàn ô trong suốt khiến cho buổi tối cuối năm trở nên đáng nhớ hơn rất nhiều! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm