ĐT nữ Hà Lan nhận “tin dữ” trước trận gặp ĐT nữ Việt Nam

PV, Theo VOV 08:08 30/07/2023

ĐT nữ Hà Lan sẽ không có lực lượng mạnh nhất trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng World Cup nữ 2023 gặp ĐT nữ Việt Nam.

Theo thông tin từ báo chí Hà Lan, ĐT nữ Hà Lan sẽ không có được những cầu thủ ưng ý nhất trong trận đấu gặp ĐT nữ Việt Nam.

ĐT nữ Hà Lan nhận tin dữ trước trận gặp ĐT nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Cầu thủ chạy cánh Lineth Beerensteyn sẽ gần như sẽ vắng mặt trong trận đấu ĐT nữ Hà Lan gặp ĐT nữ Việt Nam. (Ảnh: Getty).

Cụ thể, 2 gương mặt quan trọng gồm Stefanie van der Gragt và Lineth Beerensteyn đều đang bị chấn thương, không thể tập luyện bình thường với các đồng đội trong những ngày qua. Do đó, khả năng bộ đôi này có mặt trong trận gặp ĐT nữ Việt Nam là rất thấp.

Lineth Beerensteyn cùng với Stefanie van der Gragt đều đã đóng góp 1 bàn thắng trong hành trình đã qua của ĐT nữ Hà Lan ở World Cup năm nay.

Vắng đi 2 cầu thủ quan trọng, sức mạnh của ĐT nữ Hà Lan sẽ giảm sút đi phần nào và đó là tin vui cho ĐT nữ Việt Nam trong nỗ lực tìm kiếm bàn thắng cũng như điểm số đầu tiên ở kỳ World Cup lần này.

Dù 2 trụ cột khó ra sân, HLV Andries Jonker của ĐT nữ Hà Lan vẫn tin tưởng đại diện châu Âu sẽ có chiến thắng đậm trước ĐT nữ Việt Nam nhằm có được ngôi nhất bảng E và tránh được Thụy Điển ở vòng 1/8.

Trận đấu giữa ĐT nữ Hà Lan và ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra lúc 14h ngày 1/8 tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày