Drama tỷ phú Amazon ngoại tình, bỏ vợ tào khang: Chồng của "kẻ thứ 3" mới là "trùm cuối" đứng đằng sau tất cả, được lợi cả đôi đường?

DIỆP LỤC, Theo Pháp luật và bạn đọc 12:32 09/04/2021

Thông tin mới nhất liên quan đến việc ai là người đứng sau rò rỉ bằng chứng ngoại tình của tỷ phú Amazon với bạn gái đã được đưa ra gây xôn xao dư luận.

2 năm trước cả thế giới chấn động trước tin tỷ phú giàu nhất thế giới, ông chủ Amazon đã ngoại tình với người phụ nữ có gia đình là bà Lauren Sanchez. Vụ ngoại tình này đã dẫn đến vụ ly hôn bạc tỷ đắt đỏ giữa tỷ phú Jeff Bezos với người vợ tào khang MacKenzie.

Việc cuộc hôn nhân 25 năm của tỷ phú Amazon chấm dứt vì sự xuất hiện của kẻ thứ 3 đã trở thành chủ đề cho dư luận đàm tiếu. Vào thời điểm đó, tờ National Enquirer đã đăng tải những chứng cứ ngoại tình gồm các đoạn tin nhắn ướt át và những bức hình nhạy cảm mà ông Jeff Bezos gửi cho người tình.

Phía ông chủ Amazon sau đó đã kiện National Enquirer và công ty chủ quản vì đã xâm phạm quyền riêng tư của vị tỷ phú này. Michael Sanchez, anh trai của bà Lauren bị chỉ mặt gọi tên là người đã làm rỏ rỉ các bằng chứng ngoại tình để kiếm lời. Michael Sanchez đã khởi kiện ngược lại, cáo buộc công ty chủ quản của tờ National Enquirer và tỷ phú Jeff Bezos tội phỉ báng.

Drama tỷ phú Amazon ngoại tình, bỏ vợ tào khang: Chồng của kẻ thứ 3 mới là trùm cuối đứng đằng sau tất cả, được lợi cả đôi đường? - Ảnh 1.

Michael Sanchez, anh trai của bà Lauren bị cáo buộc là người đã cung cấp bằng chứng ngoại tình cho truyền thông

Theo tài liệu tòa án mới nhất được đưa vào trong vụ kiện này hôm 8/4 cho thấy, chồng cũ của bà Lauren Sanchez mới là "trùm cuối" đứng đằng sau tất cả. Theo đó, phóng viên Nikolaos Tzima Hatziefstathiou, người đã đưa tin về vụ ngoại tình khai nhận rằng chính Patrick Whitesell, chồng cũ của bà Lauren mới là người cung cấp các bằng chứng ngoại tình cho truyền thông.

Phóng viên này nói rằng, Patrick Whitesell là người đầu tiên phát hiện chuyện vợ mình đang ngoại tình với ông chủ Amazon. Patrick Whitesell được cho là đã âm thầm thu thập bằng chứng và sau đó lặng lẽ gửi cho báo giới vì muốn ly hôn nhanh chóng mà không phải mất một đồng nào. Sau đó, Patrick Whitesell đã xuất hiện trước truyền thông trong hình ảnh một người đàn ông đáng thương bị vợ phụ bạc và được dư luận ca ngợi là một người chồng tốt, có cách cư xử văn minh khi không lên tiếng chỉ trích cô vợ ngoại tình.

Drama tỷ phú Amazon ngoại tình, bỏ vợ tào khang: Chồng của kẻ thứ 3 mới là trùm cuối đứng đằng sau tất cả, được lợi cả đôi đường? - Ảnh 2.
Drama tỷ phú Amazon ngoại tình, bỏ vợ tào khang: Chồng của kẻ thứ 3 mới là trùm cuối đứng đằng sau tất cả, được lợi cả đôi đường? - Ảnh 3.

Patrick Whitesell (phải) bị cáo buộc đã làm rò rỉ bằng chứng ngoại tình của vợ cũ để ly hôn nhanh chóng

Patrick Whitesell là một người có tiếng trong giới Hollywood, ông là chủ tịch điều hành của Endeavour, một công ty giải trí và truyền thông. Whitesell là người đại diện cho các diễn viên hạng A như Matt Damon, Gal Gadot, Matt Damon, Keanu Reeves, Ben Affleck và nhiều nghệ sĩ khác. Whitesell và bà Lauren đã kết hôn được 13 năm trước khi vụ ngoại tình bị phanh phui.

Drama tỷ phú Amazon ngoại tình, bỏ vợ tào khang: Chồng của kẻ thứ 3 mới là trùm cuối đứng đằng sau tất cả, được lợi cả đôi đường? - Ảnh 4.

Phóng viên Hatziefstathion

Trước cáo buộc mới nhất này, một phát ngôn viên của Whitesell đã đưa ra tuyên bố trên tờ Daily Beast để phủ nhận mọi thứ. Người phát ngôn cho hay: "Điều này là hoàn toàn không đúng sự thật và thật đáng tiếc khi đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi gặp phải trường hợp mệt mỏi này. Việc Patrick bị dính líu đến hàng loạt vụ kiện tụng và kết tội kỳ lạ này đều thật vô lý. Đây là hành động ác ý và bôi nhọ ông ấy".

Trong khi đó, phóng viên Hatziefstathion cho hay ông có nhiều dữ liệu để chứng minh điều này nhưng lại không đưa vào tài liệu của tòa án. Hatziefstathion được biết đến là phóng viên có quá khứ tai tiếng, từng bị buộc tội giả mạo hồ sơ vào năm 2019 và dẫn hàng chục gái mại dâm đến nhà hàng xóm để tiệc tùng. Rõ ràng, drama ai mới là người tung bằng chứng ngoại tình của tỷ phú giàu nhất thế giới vẫn chưa có hồi kết, những người có liên quan đến vụ việc đều phủ nhận mọi cáo buộc.

Dù kết quả sau này có ra sao thì vụ ngoại tình chấn động này đã đi vào lịch sử, khiến mọi người cười chê. Hiện chồng cũ của bà Lauren đang có cuộc sống mới hạnh phúc bên nữ diễn viên Pia Miller, 37 tuổi. Bản thân vợ cũ tỷ phú Amazon cũng đã thông báo tái hôn vào tháng 3 vừa qua.

Drama tỷ phú Amazon ngoại tình, bỏ vợ tào khang: Chồng của kẻ thứ 3 mới là trùm cuối đứng đằng sau tất cả, được lợi cả đôi đường? - Ảnh 5.

Ông Whitesell phủ nhận mọi cáo buộc và có cuộc sống hạnh phúc bên nữ diễn viên xinh đẹp

Nguồn: Daily Mail, Yahoo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm