Drama tình ái của Knight lại có biến: Bị tố "đâm sau lưng" Tian, bỏ bê tập luyện để đi "thả thính"

Yamaraja, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:30 09/05/2022

Hình ảnh "good boy" của Knight có thể nói đã sụp đổ hoàn toàn chỉ sau ít ngày.

Trong số các tuyển thủ tại LPL thì Knight được xem là một trong những player có xây dựng được hình tượng tốt. Anh chàng này luôn tỏ ra nhút nhát, ngại phỏng vấn nơi đông người và dường như chỉ biết chơi LMHT ngày qua ngày. Thậm chí một số đồng đội cũ, quản lý từng gắn bó với Knight cũng hay chia sẻ những câu chuyện tương tự khi nhắc tới tuyển thủ thuận tay trái này.

Drama tình ái của Knight lại có biến: Bị tố đâm sau lưng Tian, bỏ bê tập luyện để đi thả thính - Ảnh 1.

Knight thường tỏ ra khá nhút nhát và ngại những buổi phỏng vấn

Tuy nhiên mọi hình ảnh "good boy" của Knight đã sụp đổ chỉ sau ít ngay khi anh chàng này bị những người bạn gái cũ liên tục "bóc phốt" trong thời gian gần đây. Cụ thể thì vào ngày 5/5 vừa qua, một cô gái có tên là WXW đăng bài bóc phốt tuyển thủ của TES. Nội dung của bài phốt tố Knight đã từng ép cô phải xử lý hậu quả của cả 2. Chưa hết, cô nàng này còn tố cáo Knight từng "bắt cá hai tay" khi bắt đầu một mối quan hệ với 1 cô gái tên Bối Bối dù Knight và WXW vẫn còn yêu nhau.

Sự việc còn trở nên phức tạp hơn nữa khi Bối Bối có hành động quá đáng là công kích Tian - tân binh của TES ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021. Với việc Knight liên tục tương tác với người yêu trên Weibo mà không có hành động ngăn chặn thì cư dân mạng tỏ ra vô cùng giận dữ. Tuy nhiên câu chuyện nào thì cũng có "plot twist" và sự việc của Knight cũng vậy. Cách đây ít ngày thì chính Bối Bối đã công bố những tin nhắn giữa cô và Knight để giải thích cho hành động này.

Drama tình ái của Knight lại có biến: Bị tố đâm sau lưng Tian, bỏ bê tập luyện để đi thả thính - Ảnh 2.

Trong đoạn tin nhắn mà Bối Bối đăng lên thì có đoạn Knight tỏ ra "gato" với Tian vì tuyển thủ này từng vô địch thế giới và có thể thi đấu bao lâu tùy thích

Drama tình ái của Knight lại có biến: Bị tố đâm sau lưng Tian, bỏ bê tập luyện để đi thả thính - Ảnh 3.

Anh chàng này còn nói với bạn gái rằng mình chẳng thân thiết gì với Tian, bị tuyển thủ này cô lập...

Về cơ bản thì mặc dù bên ngoài Knight tỏ ra thân thiết với Tian nhưng thực chất tuyển thủ này chửi bới thậm tệ cựu vô địch CKTG 2019 khi nhắn tin với bạn gái. Vì vậy cô gái Bối Bối kia hiểu lầm Tian là một người xấu nên mới dẫn tới việc chửi bới anh chàng này trên Weibo. Chưa hết, đoạn tin nhắn với Bối Bối còn cho thấy Knight bị bạn gái bắt quả tang đã bỏ bê tập luyện mà đi "thả thính", tán tỉnh người con gái khác. Có lẽ vì đã không chịu nổi điều này mà Bối Bối mới "bóc phốt" Knight.

Drama tình ái của Knight lại có biến: Bị tố đâm sau lưng Tian, bỏ bê tập luyện để đi thả thính - Ảnh 4.

Thật khó tin là Knight lại có thể "đâm sau lưng" bạn bè như vậy

Sau khi câu chuyện này được công bố thì rất nhiều người cho rằng Knight là một người quá tồi tệ khi làm ra những hành động như vậy. Hơn nữa, những tin nhắn kia còn có thể khiến Knight chẳng còn có thể hợp tác hay làm bạn với tuyển thủ khác nữa. Ngay cả đồng đội "sát sườn" như Tian mà anh chàng này còn có thể "đâm sau lưng" thì liệu còn ai có thể làm thân với Knight nữa.

Sẽ không quá bất ngờ nếu như drama kể trên sẽ khiến nội bộ của Top Esports trở nên cực kỳ loạn trong thời gian sắp tới. Thậm chí việc thay đổi nhân sự toàn diện trước khi LPL Mùa Hè 2022 khởi tranh cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


https://gamek.vn/drama-tinh-ai-cua-knight-lai-co-bien-bi-to-dam-sau-lung-tian-bo-be-tap-luyen-de-di-tha-thinh-20220509090828565.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm