The Face Thailand

Drama The Face Thái: Các cố vấn chê bai, gọi nhau là "rắn độc"!

Knocker, Theo Helino 10:00 24/03/2019

Màn đối đáp đầy drama của các HLV lẫn cố vấn khiến tập 4 "The Face Thailand" trở nên hấp dẫn hơn cả.

Tập 4 "The Face Thailand" mùa 5 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về team Maria và cố vấn Sabina. Sau khi ra khỏi phòng nguy hiểm, cả 2 đã quyết định giữ lại thí sinh Top của team Toni và loại đi thí sinh Mimi của team Gina-Bank.

Drama The Face Thái: Các cố vấn chê bai, gọi nhau là rắn độc! - Ảnh 1.

Maria và cố vấn Sabina trong phòng loại

Drama The Face Thái: Các cố vấn chê bai, gọi nhau là rắn độc! - Ảnh 2.

Mimi team Gina - Bank đã bị loại

Có vẻ như việc giành được chiến thắng đầu tiên đã giúp Maria - HLV được đánh giá cao nhất mùa này tự tin và "thần thái" hơn hẳn. Bằng chứng là khi vừa bước chân ra khỏi phòng loại trừ, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã lên tiếng khen ngợi và không quên chỉ ra những điểm hạn chế của mỗi đội sau thử thách.

Trước mặt Maria, cả HLV Toni và Gina đều “nghiêng mình”… cảm ơn lời góp ý nhẹ nhàng của cô nàng. Nhưng sau đó, Toni chia sẻ: “Maria nói đến cách làm việc của tôi nhưng tôi vẫn chưa… hiểu lắm”

Drama The Face Thái: Các cố vấn chê bai, gọi nhau là rắn độc! - Ảnh 5.

Còn Gina thì: “Nếu muốn solo, xin mời”

Sau những ngày nhường hoàn toàn spotlight cho hai cố vấn Moo và Art thì đến tập này, Quán quân "The Face Thailand" mùa đầu tiên Sabina đã có cơ hội "dập" lại hai vị "tiền bối" trên. Sabina đã chỉ ra điều mà cả hai team đối thủ cần phải có trong thử thách chính là "teamwork (làm việc theo nhóm)". 

Bên cạnh đó, Sabina cũng không quên "dằn mặt" Moo khi đã từng buông lời coi thường cô trong tập trước: "Thay vì sử dụng thời gian để coi thường em thì anh nên đi cải thiện lại team để giành chiến thắng trong thử thách sẽ tốt hơn đó".

Sabina: “Điều này đã chứng minh, chính hôm nay, tại thử thách này, với tuổi đời và kinh nghiệm như thế này vẫn có thể chiến thắng được”

Phản ứng hết sức phong phú của mọi người khi biết kết quả Maria và Sabina giữ lại ai

Tuy nhiên, drama trong tập 4 vẫn chưa dừng lại vì ngay sau đó, cố vấn Art lên tiếng hỏi nguyên nhân thí sinh Mimi của team mình bị loại. Sabina vẫn hiên ngang trả lời rằng: "Đó là do Mimi không phải người làm tệ nhất trong team Gina".

Khi bị Gina hỏi: “Nếu không phải Mimi thì ai là người làm tệ nhất trong thử thách”, Sabina liền trả lời một cách đắng ngắt: “Tệ cả team”

Nghe được câu nói trên từ Sabina, cố vấn Art - “trùm cuối” trong “The Face Thailand” mùa này đã kết thúc tập 4 bằng câu nói cực gắt và đậm mùi drama: “À, muốn khiêu chiến với chế phải không? Cũng đáng chơi đó, 2 chị rắn độc”

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm