Hổ báo tại "The Face Thái" là thế nhưng đi show khác, "chị đại" Bee Namthip lại dễ thương hết phần thiên hạ

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/03/2019

Các fan của Bee Namthip được phen phát cuồng trước sự dễ thương của cô nàng trên các show truyền hình khác ngoài "The Face Thailand".

"Ong chúa" Bee Namthip là một trong những siêu sao xứ Thái và có lượng fan không nhỏ tại Việt Nam. Tên tuổi của cô nàng gắn liền với những bộ phim nổi tiếng và vai trò HLV hổ báo tại "The Face Thái". Tuy nhiên, khi tham gia nhiều show truyền hình khác, mỹ nhân sinh năm 1982 lại cho khán giả thấy một khía cạnh khác hết sức dễ thương của mình.

Hổ báo tại The Face Thái là thế nhưng đi show khác, chị đại Bee Namthip lại dễ thương hết phần thiên hạ - Ảnh 1.

"Ong chúa" Bee Namthip là một trong những chị đại nổi tiếng của xứ chùa vàng

Cô nàng từng sắm vai chị đại hổ báo với thần thái… "chấp cả thế giới" tại "The Face Thái"

Độ chặt chém của Bee cũng đến mức thượng thừa và cô nàng chẳng hề ngán ngẩm đối thủ nào, cho dù đó là đàn chị Lukkade Matinee

Dù khá gắt nhưng HLV "The Face Thái" thường kết thúc các màn tranh cãi bằng nụ cười mỉm gây lực sát thương lớn như thế này

Sau "The Face Thái", Bee Namthip có cơ hội tham gia nhiều show tạp kỹ khác của Thái Lan để quảng cáo cho các bộ phim mà cô tham gia. Trong tập đầu tiên của "Người ấy là ai" bản Thái, Bee Namthip xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, thần thái xuất sắc và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả. Cô và bạn diễn điển trai Film Thanapat là hai trong 4 cố vấn của chương trình.

Khi bị phát hiện đang nhìn "đắm đuối" bạn diễn, chị đại "The Face" liền cười rạng rỡ như thế này đây

Đánh người khác mà cũng dễ thương lắm chứ

Đã bao giờ bạn thấy một Bee Namthip dễ thương như thế này trong "The Face Thái" chưa?

Còn đây là biểu cảm của chị đại này khi không giúp nữ chính tìm được anh chàng độc thân

Không những dễ thương hết phần thiên hạ ở "Người ấy là ai" bản Thái mà Bee Namthip còn gây ấn tượng mạnh với khán giả của nhiều talk show khác mà cô tham gia.

Một Bee Namthip vui vẻ và cực kỳ thân thiện tại show "Kuisep" của Thái

Vô cùng nhắng nhít trong "Sawadee STATION"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm