produce 101

Chưa lên sóng, 1 thí sinh "Produce X 101" đã dính phải lùm xùm gây tranh cãi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 22/03/2019

Phải chăng đây sẽ là drama mở đầu của "Produce X 101"?

Với đà thành công của 3 mùa trước, khán giả đang háo hức mong chờ sự trở lại của mùa 4 với tên gọi "Produce X 101". Tuy nhiên, trước khi chương trình lên sóng, một thí sinh đã dính phải tranh cãi.

Chưa lên sóng, 1 thí sinh Produce X 101 đã dính phải lùm xùm gây tranh cãi - Ảnh 1.

Mới đây, cư dân mạng đã tìm thấy đoạn chia sẻ của 1 trong những thí sinh trên các diễn đàn và anh chàng này tiết lộ rằng mình đã "ôm học sinh khác với giá 200 won (hơn 2 nghìn VNĐ) tại lễ hội học đường". Bên cạnh đó, thí sinh này còn "chủ động ôm chặt lấy những nữ học sinh lớp 1, 2".

Một cư dân mạng khác đăng ảnh poster tại lễ hội này để làm bằng chứng và xác nhận rằng thí sinh đó ép buộc mọi người làm '"free hug" (ôm miễn phí) nhưng lại đòi tiền: "Cậu ấy sẽ tiếp cận những hậu bối của mình và cùng làm free hug. Tôi còn nhớ là nếu hậu bối không có tiền, cậu ấy sẽ trở nên tức giận và bảo họ đi mượn để đưa tiền cho cậu ta".

Chưa lên sóng, 1 thí sinh Produce X 101 đã dính phải lùm xùm gây tranh cãi - Ảnh 2.

Hơn thế nữa, đoạn tin nhắn giữa thí sinh này và một người bạn trong thời gian đó cũng được tiết lộ. Thí sinh "bí ẩn" nói: "Tao kiếm được 10,000 won (gần 208 nghìn VNĐ) từ mấy cái ôm đó" hay là "Tao ôm mấy đứa đó thực sự nhiều dã man".

Ngoài ra vài đoạn chat trong group Kakaotalk cũng bị lan truyền trên mạng gây không ít tranh cãi. Hiện cả thí sinh và công ty chưa lên tiếng về vụ việc này.

(Nguồn: TÁM KPOP)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm