produce x 101

Center "Produce X 101" nhạt nhòa, màn ending không gây "sốt" giống mọi năm

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/03/2019

Thực tập sinh giữ vai trò trung tâm của ca khúc chủ đề chương trình hóa ra lại là người kém được chú ý nhất "Produce X 101".

"Produce X 101" đã khai màn mùa 4 bằng ca khúc chủ đề mang tên "Don't Give Up". Trái ngược hoàn toàn với kì vọng của người hâm mộ, "món khai vị" của chương trình dường như vẫn chưa đủ hấp dẫn để hâm nóng bầu không khí như mọi mùa. Đặc biệt, nhân vật mà mọi người mong chờ vào màn thể hiện nhất là center (trung tâm) của bài hát chủ đề lại khiến nhiều người thất vọng vì khá lép vế, kém nổi bật so với các thí sinh còn lại.

Center của bài chủ đề "Produce X 101" là thực tập sinh Son Dong Pyo đến từ công ty DSP Media, đã không đón nhận được sự chú ý như mong đợi. Trong khi center thường là người có ngoại hình nổi bật, khả năng biểu cảm và sáng sân khấu, thì Son Dong Pyo dường như chưa đáp ứng đủ điều kiện trên.

"X1-MA" – Produce X 101 ["M Countdown" 21/3]

Nếu như những cái tên center bài hát chủ đề của ba mùa trước đều gây sốt như Choi Yoo Jung, Lee Dae Hwi, Miyawaki Sakura, thì với những phản ứng của khán giả hiện tại, center mùa 4 Son Dong Pyo lại khá yếu thế khi không gây ra hiệu ứng bùng nổ.

Phần trình diễn của Son Dong Pyo trên sân khấu của chương trình

Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 3.

Son Dong Pyo được cư dân mạng đánh giá là ngoại hình như học sinh tiểu học và không có gì thu hút sau khi Mnet công bố vị trí center cho bài hát chủ đề

Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 4.

Cũng có ý kiến đánh giá Son Dong Pyo rất đáng yêu nhưng đứng ở vị trí center là chưa phù hợp

Bên cạnh đó, phần mà nhiều người chờ đợi nữa là ending (kết thúc), cũng không nhận được sự bàn tán xôn xao hay phát cuồng vì giây phút để đời của các thực tập sinh. Đây chính là lúc mà camera ghi lại khoảnh khắc vàng của các thí sinh và là một cơ hội quý báu để họ có thể tiếp cận được "trái tim" của khán giả một cách nhanh nhất.

Ending của center không tạo được ấn tượng cho khán giả

Các phần ending khác của một số gương mặt may mắn được camera quay cận cảnh, dù không xuất sắc, nhưng cũng đủ để vượt qua center. Cư dân mạng cho rằng visual của mùa này không đánh bại được "Produce 101" mùa 2. Mặt bằng chung về ngoại hình là khá đồng đều nhưng lại không thực sự nổi bật và tạo điểm nhấn, bài hát chủ đề cũng không bắt tai bằng các mùa trước. Chính vì những điều trên, ca khúc ra mắt đã không thể mang lại cho chương trình một hiệu ứng tốt nhất.

Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 7.

Lee Yoo Jin (Trên) lọt vào ống kính. Cậu là diễn viên nhí của gây sốt truyền hình Hàn Quốc - "Sky Castle". Yoo Jin không đeo mic giống các thực tập sinh khác nên nhiều suy đoán cậu đang có thứ hạng rất thấp

Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 8.
Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 9.
Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 10.
Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 11.
Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 12.
Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 13.
Center Produce X 101 nhạt nhòa, màn ending không gây sốt giống mọi năm - Ảnh 14.

Sau tất cả thì "trùm cuối" - host Lee Dong Wook mới là người được chú ý nhất MV bài hát chủ đề lần này

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm