The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi "chị đại" Lukkade

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/03/2019

Bên cạnh Bank, Sabina là cái tên phải hứng nhiều “gạch đá” nhất từ fan "The Face Thailand" sau khi đảm nhiệm vị trí cố vấn trong team Maria.

Ngay khi vị trí cố vấn trong team Maria được công bố là là Sabina – Quán quân mùa đầu tiên của "The Face Thailand", cư dân mạng xứ chùa Vàng đã ngay lập tức "nhảy dựng lên" chê bai cô nàng vì lí do vô cùng đơn giản: Về kinh nghiệm và danh tiếng, Sabina chưa đủ trình so với HLV Maria hay 2 cố vấn còn lại là Moo & Art. 

Và đến tập mới nhất của chương trình, cố vấn Moo của team HLV gốc Việt Toni cũng thẳng thừng chê bai Sabina trước mặt tất cả HLV và thí sinh.

The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi chị đại Lukkade - Ảnh 1.

Chưa có hội thể hiện nhiều tại "The Face Thailand" mùa này nhưng Sabina đã bị cư dân mạng xứ chùa vàng chê "tơi tả" ngay từ đầu

Xuất hiện trong tập 2 của "The Face Thailand" mùa 5, Sabina khiến ai nấy đều vô cùng ngạc nhiên với vị trí cố vấn trong team Maria. Hầu hết cư dân mạng Thái Lan đều cho rằng đây là vị trí quá cao so với trình độ của Sabina. 

Ngoài ra, nếu Bank không nhận được sự đánh giá cao thì Sabina cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi bị chính cố vấn Moo của team đối thủ không thực sự xem trọng trong cuộc chiến mùa này. Moo này cho hay: "Đối với team Maria và Sabina, tôi thực sự nghĩ rằng Maria nên làm cố vấn luôn đi vì xét về tuổi nghề lẫn kinh nghiệm, Maria đều có đủ khả năng đảm nhận vị trí đó được. Vì vậy, cô nên gánh trách nhiệm của cả HLV lẫn cố vấn cho tốt đi".

The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi chị đại Lukkade - Ảnh 2.
The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi chị đại Lukkade - Ảnh 3.

Tuy không chê bai một cách công khai nhưng người xem phần nào hiểu được, Moo không đánh giá cao Sabina trong chương trình này

The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi chị đại Lukkade - Ảnh 4.

Khuôn mặt của Sabina sau khi nghe Master Moo nói ý như "xem thường" mình

The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi chị đại Lukkade - Ảnh 5.

Cô nàng tỏ ra khá bức xúc khi nghe những lời nói đầy ẩn ý từ cố vấn Moo: "Ý anh ấy nói tiếng Thái có nghĩa là như thế nào nhỉ? Là đang coi thường phải không?"

Bên cạnh đó, khi nhìn thấy Sabina, nhiều người không khỏi nghĩ đến "chị đại hổ báo" Lukkade và mong Lukkade có thể quay trở lại chương trình để đảm nhiệm vị trí này thay Sabina thì sẽ hợp lí hơn cả: "Dù là con cưng của mẹ Kade nhưng Sabina thực sự chưa đủ trình làm cố vấn", "Muốn mẹ Kade quay về làm cố vấn như cũ" hay "Không có mẹ Kade thì ở đây không hề có cảm giác đang xem The Face Thailand nữa rồi"…

The Face Thái: Thêm một nhân vật bị chê tơi tả khiến dân tình réo gọi chị đại Lukkade - Ảnh 6.

Dân tình réo gọi mẹ Kade trở về với "The Face Thailand"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm