Drama "quay xe" cực gắt: Lộ video tổng duyệt minh oan cho Bạch Kính Đình không chiếm center như lời đấu tố?

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 20:23 13/02/2024

Bạch Kính Đình đang bị cư dân mạng xứ Trung tẩy chay vì "cố tình chơi trội" chiếm spotlight.

Những ngày qua, Bạch Kính Đình là cái tên hot nhất nhì MXH xứ Trung. Nam thần màn ảnh bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội vì lời đấu tố cố tình chơi trộn, 4 lần mặc đồ nổi để lấn át đồng nghiệp. Nguyên nhân bắt nguồn từ tiết mục tam ca giữa nam diễn viên cùng Ngụy Đại Huân, Ngụy Thần tại Gala Xuân Vãn phát sóng trên CCTV vào đêm giao thừa ngày 9/2. Dân tình chỉ ra Bạch Kính Đình mặc trang phục lệch màu hoàn toàn so với 2 đồng nghiệp từ trên sân khấu cho đến hậu trường trả lời phỏng vấn.

Drama quay xe cực gắt: Lộ video tổng duyệt minh oan cho Bạch Kính Đình không chiếm center như lời đấu tố? - Ảnh 1.

Bạch Kính Đình trong Gala Xuân Vãn

Video biểu diễn làm dấy lên tranh cãi của Bạch Kính Đình

Tranh cãi càng dữ dội hơn khi video diễn tập sân khấu được tung ra. Theo đó, đáng lẽ Bạch Kính Đình, Ngụy Đại Huân và Ngụy Thần lần lượt lên bục cao Center để thực hiện line hát của mình. Nhưng trong video công chiếu, Bạch Kính Đình luôn đứng trên bục cao làm dấy lên tranh cãi cố tình chiếm C vị (vị trí trung tâm), lấn át đồng nghiệp. Từ một nam diễn viên được yêu thích, Bạch Kính Đình trở thành "tội đồ" trong mắt Cnet, bị công kích tứ phía.

Drama quay xe cực gắt: Lộ video tổng duyệt minh oan cho Bạch Kính Đình không chiếm center như lời đấu tố? - Ảnh 3.

Dân tình chỉ ra Bạch Kính Đình mặc trang phục lệch màu hoàn toàn so với 2 đồng nghiệp từ trên sân khấu cho đến hậu trường trả lời phỏng vấn

Drama quay xe cực gắt: Lộ video tổng duyệt minh oan cho Bạch Kính Đình không chiếm center như lời đấu tố? - Ảnh 4.

Bạch Kính Đình luôn đứng trên bục cao làm dấy lên tranh cãi cố tình chiếm C vị

Tuy nhiên mới đây, một video diễn tập ngày 7/2 - là lần diễn tập cuối cùng được tung ra, có thể thấy tiết mục giống với khi phát sóng chính thức. Bạch Kính Đình vẫn luôn đứng ở bục như hình, không hề có vụ việc tranh center. Nhiều fan cho rằng có khả năng sau nhiều lần diễn tập sân khấu đã được chỉnh sửa, điều chỉnh. Video này như "cú quay xe" khiến nhiều người hoài nghi có phải đã trách lầm Bạch Kính Đình hay không.

Drama quay xe cực gắt: Lộ video tổng duyệt minh oan cho Bạch Kính Đình không chiếm center như lời đấu tố? - Ảnh 5.

Trong video hậu trường mới được tiết lộ (ảnh trên), Bạch Kính Đình vẫn luôn đứng ở bục (như hình dưới), không hề có vụ việc tranh center?

2 video hậu trường đang được Cnet liên tục truyền tay nhau

Cư dân mạng chia thành nhiều luồng ý kiến trái chiều, hình ảnh nam thần của nam nghệ sĩ đã bị "vấy bẩn" không ít vì bị Cnet đào lại các tương tác kém duyên trong quá khứ. Trước tranh cãi, phía Bạch Kính Đình vẫn chưa có phát ngôn chính thức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày