Thành viên BIGBANG gây tranh cãi vì chọn 2NE1 là "nhóm nhạc ít đóng góp cho YG nhất"

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:00 12/02/2024

Nhận xét của Daesung (BIGBANG) về 2NE1 trong lần xuất hiện mới đây bị dân tình phản ứng tiêu cực.

Mới đây, Daesung (BIGBANG) đã xuất hiện với tư cách khách mời trên 1 kênh YouTube nổi tiếng. Là thành viên sống kín tiếng và không sử dụng mạng xã hội, mỗi lần Daesung tái xuất đều thu hút sự chú ý từ cộng đồng fan. Tuy nhiên, sự hiện diện lần này của giọng ca BIGBANG lại gây ra phản ứng tiêu cực từ người xem.

Daesung trong chương trình mới đây

Cụ thể, khi tham gia trò chơi đố vui, Daesung phải trả lời những câu hỏi nhạy cảm với mục đích gây cười. Với câu hỏi "Liệt kê các nghệ sĩ sau đây theo sự đóng góp cho sự thành công của YG Entertainment?", Daesung đã lựa chọn vị trí lần lượt: Teddy, Jinusean, BLACKPINK và cuối cùng là 2NE1. Daesung lựa chọn 2NE1 là nghệ sĩ ít đóng góp cho YG nhất khiến dân tình phản đối.

Thành viên BIGBANG gây tranh cãi vì chọn 2NE1 là nhóm nhạc ít đóng góp cho YG nhất - Ảnh 2.

Daesung lựa chọn 2NE1 là nghệ sĩ ít đóng góp cho YG nhất khiến dân tình phản đối.

Chưa dừng lại ở đó, Daesung còn gây tranh cãi vì đưa ra kết quả cho câu hỏi "Ai là thành viên đóng góp ít nhất trong 2NE1? (câu hỏi yêu cầu chọn ra một thành viên có thể bị loại khỏi nhóm). Đứng trước thử thách "oái oăm", nam idol bình luận: "Thật quá khắc nghiệt khi nói chọn một thành viên có thể bị loại khỏi nhóm", nhưng cuối cùng vẫn chọn Minzy.

2NE1 trong buổi họp mặt đầu năm gần đây

Phản ứng của Daesung khiến cư dân mạng Hàn "ném đá" vì thô lỗ. Trò chơi không còn giữ được mục đích hài hước, sự nghiệp của 2NE1 bị hạ bệ dù 2 nhóm vốn có mối quan hệ thân thiết. Gần đây, 2NE1 có màn hội ngộ đầu năm đầy đủ 4 thành viên, người hâm mộ nức nở không thôi. Việc nhóm bỗng dưng bị cuốn vào ồn ào càng khiến fan bức xúc.

Knet đánh giá cả chương trình lẫn nghệ sĩ trả lời câu hỏi đều thiếu tinh tế. Một số ý kiến bao gồm:

- Đáng lẽ không nên làm điều đó nếu không tự mình nói về BIGBANG.

- Tôi cảm thấy đội ngũ sản xuất của kênh này thật là tệ.

- Tại sao lại kéo 2NE1 vào? Thật thô lỗ.

- Sao lại có thể nói Minzy đáng bị loại khỏi nhóm chứ?

- Không phải là hậu bối thân thiết của nhóm anh sao? Mình có thể trả lời khác mà không cần lựa chọn. Đây chỉ là câu hỏi lấy tương tác thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm