Drama nóng: Thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" là đầu gấu bất hảo chuyên bắt nạt, chụp ảnh khoả thân nhục mạ học sinh?

Nhã An, Theo Tổ quốc 07:39 30/03/2020

Thí sinh Hoàng Nhất Minh của "Thanh Xuân Có Bạn" tiếp tục bị bạn bè cũ tố lại hành vi bạo lực học đường trong quá khứ.

Sau loạt drama đến từ các thí sinh nổi bật, Hoàng Nhất Minh của "Thanh Xuân Có Bạn 2" tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Thí sinh này bị tố đánh đập, bắt nạt bạn học cùng trường chỉ vì "đụng hàng", ngoài ra còn có mối quan hệ phức tạp với đầu gấu ngoài trường. Vậy nhưng, không dừng lại ở đó, bạn học cấp 2 của Hoàng Nhất Minh tiếp tục khiến cho phốt thêm dày bằng việc chia sẻ bài viết tường tận những gì mà Hoàng Nhất Minh thể hiện ở trường.

Drama nóng: Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn là đầu gấu bất hảo chuyên bắt nạt, chụp ảnh khoả thân nhục mạ học sinh thiểu năng - Ảnh 2.

Theo những gì mà người bạn này chia sẻ, những ngày còn học cấp 2, Hoàng Nhất Minh đã thuộc lớp nghịch ngợm và hỗn hào của trường. Trong kí túc xá có 1 nữ sinh thiểu năng trí tuệ, Hoàng Nhất Minh vô cùng ghét cô bạn thiểu năng, thường xuyên nhục mạ, mắng chửi. Thí sinh sinh năm 1999 này mượn điện thoại của người khác, chụp ảnh học sinh thiểu năng kia đang đi vệ sinh trong tình trạng bán nude phần dưới, sau đó phát tán trên mạng.

Người bóc phốt này cho biết, khi lên cấp 3, thói bắt nạt các nữ sinh khác "đụng hàng" với mình của Hoàng Nhất Minh cũng không từ bỏ. Một người bạn của người đăng tin có mua 1 chiếc quần jean giống với chiếc quần của Hoàng Nhất Minh, ngay lập tức bị thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" này gọi hội tới đánh đập không nương tay. Ngoài ra, Hoàng Nhất Minh luôn là kẻ đầu trò trong việc tẩy chay, cô lập các thành viên trong trường, trong lớp.

Drama nóng: Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn là đầu gấu bất hảo chuyên bắt nạt, chụp ảnh khoả thân nhục mạ học sinh thiểu năng - Ảnh 3.

Để chứng minh lời nói của mình là sự thật, người bóc phốt chia sẻ 1 quyển sách giáo khoa có đề tên trường cho thấy người này học cùng với Hoàng Nhất Minh, kèm theo đó là 1 bức ảnh tốt nghiệp có thêm tên tài khoản MXH QQ của thí sinh này.

Drama nóng: Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn là đầu gấu bất hảo chuyên bắt nạt, chụp ảnh khoả thân nhục mạ học sinh thiểu năng - Ảnh 4.
Drama nóng: Thí sinh Thanh Xuân Có Bạn là đầu gấu bất hảo chuyên bắt nạt, chụp ảnh khoả thân nhục mạ học sinh thiểu năng - Ảnh 5.

Hiện ở thời điểm hiện tại, Hoàng Nhất Minh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về loạt drama cô bị bạn bè cũ tố cáo. Ngoài ra, còn có netizen bổ sung rằng, thực chất Hoàng Nhất Minh bỏ học năm cấp 2, là một đầu gấu nổi tiếng ở Trùng Khánh, mặc dù vậy cô luôn cố gắng phớt lờ thông tin quê quán của mình.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm