Nóng

Sau tất cả Bình Gold đã ra nhạc diss ViruSs, lấy chủ đề "bịt khẩu trang" để ngăn ngừa virus nhưng đoạn quan trọng nhất lại chẳng nghe ra rap gì!

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 07/02/2021

Không để khán giả phải chờ thêm nữa, Bình Gold đã chính thức on mic với bản diss đầy ẩn ý gửi đến ViruSs!

Không để netizen phải chờ đợi thêm lâu, cách đây ít phút, Bình Gold đã chính thức on mic và ra mắt Bịt Khẩu Trang Vào, bản rap diss được gửi gắm rất nhiều thông điệp ẩn ý như một mặt khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang vì dịch, nhưng cùng lúc là bảo ai đó "bịt khẩu trang" để tránh virus (virus this ViruSs that).

Dân mạng lập tức nháo nhào khi nghe xong bài rap này để thực sự chứng kiến cuộc "status chiến" giữa cả hai kết thúc, và bước sang giai đoạn diss nhau thật giữa Bình Gold và ViruSs.

Sau tất cả Bình Gold đã ra nhạc diss ViruSs, lấy chủ đề bịt khẩu trang để ngăn ngừa virus nhưng đoạn quan trọng nhất lại chẳng nghe ra rap gì! - Ảnh 1.

Lấy hình tượng "bịt khẩu trang" trên nền beat Bốc Bát Họ, Bình Gold tiếp tục đem đến khán giả phong cách mumble rap quen thuộc. Nội dung của bản rap nhìn chung lại... không quá gắt như kì vọng, chủ yếu là mỉa mai và nói xa nói gần về một loại "virus" nguy hiểm thậm chí có thể lây ngay cả khi đang xem YouTube.

Thậm chí, khi nghe Bịt Khẩu Trang Vào, người không theo dõi drama giữa Bình Gold và ViruSs cứ ngỡ đây là ca khúc... tuyên truyền phòng chống dịch là đằng khác. Nào yêu cầu đeo khẩu trang, hạn chế đi ra ngoài, tránh xa những ai đang bị ho,... đây cũng là một ẩn ý nước đôi mà Bình Gold mang vào bản diss của mình.

Sau tất cả Bình Gold đã ra nhạc diss ViruSs, lấy chủ đề bịt khẩu trang để ngăn ngừa virus nhưng đoạn quan trọng nhất lại chẳng nghe ra rap gì! - Ảnh 2.

Artwork dùng trong ca khúc cũng là hình ảnh "virus" bị sét đánh ở phía trên, Bình Gold ngồi ở dưới trong xe ô tô nhìn lên ngầu đét.

Bóng gió là thế, nhưng ai cũng hiểu từ đầu đến cuối, Bình Gold đang nhắc trực tiếp đến ViruSs mà thôi. Tuy nhiên, xuyên suốt bài rap thì phân đoạn được cho là nhắm thẳng đến ViruSs lại do nhân vật mang tên A Mạnh cất giọng, lại được xử lý với giọng rap "líu ríu" nên rất khó để nghe chính xác được 2 rapper đang rap gắt đến độ nào. Đành chờ sub thì mới hiểu hết các bạn ạ!

Ngay dưới phần bình luận, đa số khán giả đều thích thú khi Bình Gold chính thức on mic ra trò, không còn "bàn phím chiến" nữa. Và tất nhiên, ai ai cũng đang ngóng chờ một bản... reaction từ ViruSs trước bản diss chính anh chàng như đã hứa!

Sau tất cả Bình Gold đã ra nhạc diss ViruSs, lấy chủ đề bịt khẩu trang để ngăn ngừa virus nhưng đoạn quan trọng nhất lại chẳng nghe ra rap gì! - Ảnh 3.

Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm