Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 31/05/2020

12 năm gắn bó cùng game thủ và trở thành một tượng đài của làng game Việt, thế nhưng mới đây VTC Intecom - NPH Đột Kích đã thông báo rằng đã hết hạn hợp đồng với Smilegate cũng như sẽ dừng dịch vụ tựa game này.

Với nhiều game thủ, Đột Kích (Crossfire) chính là huyền thoại bởi đây là tựa game mở ra thời kỳ hưng thịnh nhất cho dòng game bắn súng tại Việt Nam. Không chỉ thế, đây còn là tựa game trải qua biết bao thăng trầm cùng nhiều lứa game thủ cặm cụi ngồi net để rồi bị bố mẹ "gank".

Ra mắt vào năm 2009, đến nay đã hơn một thập kỷ với rất nhiều đổi thay nhưng với những cậu nhóc game thủ ngày nào thì những Hoàng lăng săn Zombie, Ngã tư tử thần... gắn liền cùng tuổi thơ dữ dội vẫn còn mãi ở đó.

Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về! - Ảnh 1.

Bởi vậy, khi thông tin VTC Game chính thức dừng dịch vụ game Đột Kích đã khiến rất nhiều game thủ tiếc nuối. Những game thủ ngày nào đã ôn lại kỷ niệm khó quên của mình với tựa game gắn liền cùng tuổi thơ dữ dội của mình. Những lần bị bố mẹ "gank" ngoài quán net, những lần may mắn mở được súng xịn mừng đến mất ngủ hay rất nhiều lần "hiến máu" để quay báu vật...

Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về! - Ảnh 2.

Không chỉ mỗi con trai mới đam mê Đột Kích, chỉ tại các chị em chưa thử chơi thôi.

Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về! - Ảnh 3.

Săn zombie chính là chế độ khiến biết bao game thủ từng mê mẩn Đột Kích và cũng là mở đầu cho nhiều chế độ của các tựa game bắn súng đời sau.

Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về! - Ảnh 4.

Trong những kỷ niệm khó phai của tuổi thơ dữ dội chắc chắn không thể thiếu việc bị phụ huynh gank ngay tại quán net.

Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về! - Ảnh 5.

F11 chính là phím kinh điển đối với tất cả game thủ gắn bó cùng Đột Kích. Nhất là bởi tựa game này chịu nạn hack/cheat tràn lan.

Trước đó, Đột Kích đã ngừng phát hành tại Hàn Quốc - quê nhà của tựa game này. Thế nhưng, trò chơi vẫn còn một lượng fan không nhỏ ở Trung Quốc và Việt Nam. Giờ đây, với các game thủ Đột Kích chính là huyền thoại gắn bó với tuổi thơ dữ dội, để mãi nhớ về.

Còn bạn, bạn có kỷ niệm nào cùng tựa game này không? Nếu có hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đột Kích dừng dịch vụ tại Việt Nam, game thủ cùng nhau ôn lại vô vàn kỷ niệm khó phai, tuổi thơ dữ dội lại ùa về! - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm