Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế?

Lucy, Theo Helino 21:09 17/08/2019

Dám bỏ ra một số tiền không tưởng chỉ để tổ chức tiệc sinh nhật, ngoài Kylie Jenner ra chắc cũng ít ai chịu chơi đến vậy.

Kylie Jenner vừa chính thức bước sang tuổi 22 vào ngày 10/8 vừa qua. Để đánh dấu sự kiện này, nữ tỷ phú đã tất tay chi ra một số tiền cực lớn để thuê trọn một chiếc du thuyền xa hoa có trị giá lên tới 250 triệu đô (tương đương gần 6000 tỷ đồng) trong 7 ngày.

Suốt 1 tuần trời, Kylie cùng người thân và bạn bè đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cùng những buổi tiệc tùng triền miên không dứt. Được biết, số tiền Kylie bỏ ra cho tuần lễ sinh nhật của cô lên đến 1,5 triệu đô (tương đương 35 tỷ đồng), trong đó mức phí thuê du thuyền đã chiếm đến 1 triệu đô (tương đương 23 tỷ đồng).

Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 1.

Kylie Jenner đón chào tuổi 22 một cách không thể xa hoa và tốn kém hơn

Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 2.
Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 3.
Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 4.
Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 5.

Không gian sang trọng trị giá 6000 tỷ mà Kylie bao trọn

Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 6.
Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 7.
Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 8.

Mọi thứ đều chuẩn bị kỹ giúp Kylie có được trải nghiêm tuổi mới tuyệt vời nhất

Từ những hình ảnh do chính Kylie chia sẻ trên trang cá nhân Instagram và do cánh thợ săn ảnh bắt được, cư dân mạng đã phần nào nhìn ra toàn cảnh kỳ nghỉ dưỡng của nữ tỷ phú cùng những người thân yêu. Những hoạt động chính trong 1 tuần qua của cả chủ và khách mời chỉ là mặc thật đẹp và chơi thật vui. Có lẽ cô tỷ phú chịu chơi nhất thế giới không hề hối hận khi bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy để đổi lấy quãng thời gian vui vẻ và ý nghĩa nhân dịp tuổi mới.

Dàn khách mời dự tiệc sinh nhật của Kylie Jenner vẫn là những gương mặt thường xuyên xuất hiện cùng cô trong các sự kiện như mẹ Kris Jenner, bạn trai Travis Scott, "trai hư" của Hollywood Scott Disick, những cô bạn nóng bỏng và xinh đẹp như Stassie hay Sofia Richie.

Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 9.

Kylie Jenner cũng không ngại ngần khoe cuộc sống thượng hạng của bản thân trên trang cá nhân Instagram

Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 10.
Đốt 35 tỷ vì sinh nhật chỉ có thể là tỷ phú Kylie Jenner: Kỳ nghỉ 1 tuần ở du thuyền 6000 tỷ được thuê đứt có gì mà hot thế? - Ảnh 11.

Bà Kris Jenner cùng tình nhân trẻ trong kỳ nghỉ của con gái

Bữa tiệc sôi động diễn ra thường xuyên trong tuần lễ sinh nhật của Kylie Jenner

Bạn trai Travis Scott trực tiếp đứng ra làm nhạc cho bữa tiệc

Những cô bạn nóng bỏng của Kylie jenner cũng tỏ ra hết mình

Nguồn: TMZ, Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm