Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa

XuTu, Theo Helino 19:52 11/08/2019

Không hổ danh nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới Kylie Jenner, tiệc sinh nhật cũng phải xa hoa hơn hẳn người bình thường.

Kylie Jenner – nữ tỉ phú trẻ nhất thế giới đã bước sang tuổi 22 bên gia đình và bạn bè vô cùng hạnh phúc tại Italy. Không làm người hâm mộ thất vọng, mới đây, những hình ảnh xa hoa trong tiệc sinh nhật của Kylie đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 1.

Mở đầu sinh nhật, không ai khác chính là người yêu của Kylie, Travis Scott. Nam rapper đã tặng cho Kylie một chiếc vòng "khổng lồ" làm bằng kim cương. Điều đặc biệt, chiếc vòng cổ có hình đôi môi, đó chính là biểu tượng thương hiệu mỹ phẩm của Kylie Jenner. Bỏ qua giá trị thật của món quà, chỉ bằng việc dùng chính biểu tượng thương hiệu Kylie Cosmetic thôi cũng đủ cho thấy Travis đã trân trọng và yêu thương bạn gái đến nhường nào.

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc vòng cổ kim cương mà Travis Scott đã tặng Kylie

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 3.

Tiếp theo, con gái Stormi cũng đã hát ca khúc "Happy Birthday" để chúc mừng mẹ mình. Đoạn video Kylie và con gái Stormi cùng hát chúc mừng sinh nhật đã khiến nhiều trái tim người hâm mộ tan chảy vì sự đáng yêu của cả hai mẹ con.

Bé Stormi cùng mẹ hát ca khúc "Happy Birthday"

Chưa dừng lại, chuẩn bị cho tiệc sinh nhật, Kylie cũng đã lựa chọn cho mình những bộ trang phục đắt đỏ. Đầu tiên, cô mặc một chiếc váy lông vũ màu hồng có tên là Rosie. Chiếc váy này có giá khoảng 3.144 euro (hơn 90 triệu đồng).

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 5.

Kylie diện chiếc váy lông vũ màu hồng từ thương hiệu Attico

Chiếc váy thứ hai được Kylie mặc cũng là một chiếc váy lông vũ màu trắng dài của thương hiệu Oscar de la Renta. Chiếc váy này có giá trị lên đến 26.628 euro (gần 800 triệu đồng). Trang phục này được Kylie mặc trong bữa tiệc với gia đình và bạn bè trên một chiếc du thuyền tại Italy.

Kylie với chiếc váy lông vũ gần 800 triệu của mình

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 7.

Để đoán sinh nhật thứ 22 thật hoành tráng, Kylie đã thuê trọn chiếc du thuyền hạng sang có giá trị lên tới 250 triệu đô (hơn 5.800 tỉ đồng). Cô đã cùng gia đình đến Ý và tận hưởng những buổi tiệc trên chiếc du thuyền này. Được biết, tiệc sinh nhật của nữ tỉ phú sẽ kéo dài cả 1 tuần để bạn bè và gia đình cô có thể có những kỉ niệm đẹp nhất.

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 8.
Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 9.
Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 10.

Một vài hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của Kylie

Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 11.
Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 12.
Sinh nhật kiểu tỷ phú Kylie Jenner: Du thuyền 6000 tỷ, vòng kim cương siêu to khổng lồ, váy áo gần 1 tỷ và hơn thế nữa - Ảnh 13.

Kylie Jenner diện bikini trong ngày sinh nhật

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm